1. htcoupleshop

  htcoupleshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  71

  Chất liệu làm áo lớp tại H&T Couple

  Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi htcoupleshop, 18 Tháng mười hai 2014.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất áo lớp, áo đồng phục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn trẻ.
  Cơ sở nào cũng vậy, muốn tồn tại và phát triển được thì phải luôn đổi mới công nghệ cũng như chất liệu vải làm áo. Chúng tôi cũng vậy chất liệu làm áo lớp tại H&T Couple thường được nhập của các đối tác uy tín trên cả nước.

  Chat lieu lam ao lop tai HT Couple

  chất vải làm áo lớp

  Chất liệu làm áo lớp gồm hai loại: vải cotton và vải lacoste

  Cả hai chỉ khác nhau ở kiểu dệt còn chất liệu thì cũng không khác gì. Vải cotton kiểu dệt mắt nhỏ và mịn, vải lacoste được dệt kiểu mắt to hơn, trông thô hơn. Quan sát bằng mắt thường chúng ta cũng dẽ dàng nhận ra được sự khác biệt này.

  Chat lieu lam ao lop tai HT Couple

  áo làm bằng chất liệu cotton

  Còn về chất liệu?

  Thường thì áo lớp được làm bằng vải cotton, mặc nhìn sẽ đẹp hơp, thoải mái hơn và đặc biệt thấm mồ hôi cực tốt. Nhưng sẽ vẫn có các nhược điểm riêng: áo thường bị nhăn,giá thành cao.

  Chat lieu lam ao lop tai HT Couple

  chất liệu vải thấm mồ hôi cực tốt

  Vải Cotton thường có 2 loại chính: vải cotton 100% và vải cotton pha. Mỗi loại vải có những đặc điểm riêng: Vải cotton 100% khi mặc sẽ mát, thấm mồ hôi nhưng lại dễ bị nhăn, và áo dễ bị giãn nếu như chúng ta không biết cách bảo quản. Còn vải cotton pha thêm chất tổng hợp mặc sẽ không mát và thấm mồ hôi bằng vải cotton 100% nhưng có ưu điểm là sẽ bền hơn và ít bị nhăn.

  Chat lieu lam ao lop tai HT Couple

  cách phơi áo không bị giãn

  Phân biệt chất liệu vải: đốt dưới ngọn lửa rồi quan sát

  - Vải cotton 100%: Khi đốt rất dễ bén cháy, để lại tro tàn đen( cháy giống như tờ giấy)

  - Vải cotton pha: khi đốt sẽ khó cháy hơn, vải hơi xun lại

  - Vải dệt từ sợi nilon (chất liệu làm từ các sợi hóa học PE): Khi đốt thường khó cháy, khi cháy thì có mùi khét đặc trưng của cao su.

  Chất vải dệt từ sợi nilon là kém chất lượng nhất, chất vải nóng, không thấm mồ hôi, độ bền thấp.

  Bạn hãy căn cứ vào các đặc điểm trên để biết cách chọn loại vải phù hợp nhất cho lớp mình. Với cách nhận biết này các bạn sẽ không phải lo lắng về việc gian lận của một số có sở không uy tín khi đặt áo cho lớp mình.

  Ngoài ra bảng màu áo lớp tại H&T Couple cũng rất phong phú, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho lớp mình một màu ưng ý nhất nhé.

  Chat lieu lam ao lop tai HT Couple

  bảng màu áo lớp tại H&T Couple

  Với nhiều năm kinh nghiệm làm ao lop cho các bạn học sinh, sinh viên…Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Cam kết mang đến cho các bạn những chiếc áo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

  H&T Couple nơi gắn kết yêu thương !

  Link face: https://Facebook.com/Thunhocshop


  Hotline: 0987.489.230
   

Chia sẻ trang này