1. obamahaha

  obamahahaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  139
  HCM

  Chất lượng cà phê ngon nhất nhì thế giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi obamahaha, 29 Tháng mười 2015.

  Khoảng đầu thế kỷ 20, cà phê theo dấu chân người Pháp du nhập vào Việt Nam và cũng chính họ truyền đạt cho người Việt cách pha chế cà phê đá bằng phin.

  Cách này tương đối đơn giản và không đòi hỏi thiết bị phức tạp. Nguyên tắc chủ yếu là cho nước thẩm thấu qua cà phê. Tuy nhiên chất lượng cà phê không được ngon và ổn định vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tay nghề cũng như kinh nghiệm của người pha

  Việt Nam đang là nước xuất khẩu cà phê nguyên chất lớn nhất thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam cách tiêu dùng cà phê lại có sự đặc biệt không giống như các quốc gia khác. Cũng một phương pháp, một guyên liệu và một nguyên tắc pha chế nhưng mỗi ly cà phê ở các vùng miền khác nhau được pha chế theo sở thích và bản sắc văn hóa mỗi vùng miền khác nhau .

  Chat luong ca phe ngon nhat nhi the gioi

  Hiện nay có nhiều phương pháp pha chế cà phê mà thế giới nói chung và việt nam nói riêng đang sử dụng. Cách pha phin của ca phe da chovietonline việt nam đã chinh phục được nhiều, nhiều quốc gia trên thế giới và được lọt vào top 10 món thức uống ngon nhất hành tinh với một vài nguyên tắc pha chế cực kỳ đơn giản.

  Với 1 ly cà phê ngon thì nó dựa trên 4 yếu tố:
  - Chất lượng cà phê
  - Nhiệt độ nước
  - Lượng nước
  - Và thời gian pha

  Chính vì thế mà pha được một ly cà phê sữa đá chovietonline rất ngon và đều, ly trước không khác ly sau. Cũng chính vì thế mà cách pha chế này đi khắp nơi trên thế giới

  Hiện nay, một số doanh nghiệp cà phê đã nhận ra điều đó. Và một số đã chấp nhận tiên việc trả cà phê về ý nghĩa đích thực của nó và Chợ Việt Online hiện đang là đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng cà phê này.

  Đến ngày hôm nay, một chuỗi những thương hiệu cà phê hàng đầu trên thế giới tiến vào Việt Nam.

  Vậy câu hỏi là các thương hiệu cà phê Việt Nam chống chọi với các thương hiệu ngoại bằng cách nào?

  Đó là hãy hòa nhập xây dựng những thương hiệu cà phê Việt tươi sạch phù hợp với gu cà phê của quốc tế, mang cà phê Việt Nam ra nước ngoài. Chính điều đó sẽ giúp giá trị của hạt cà phê Việt Nam nâng cao.

  Bài viết liên quan: Cung cấp cà phê hạt
   

Chia sẻ trang này