1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Châu Á-Thái Bình Dương du lịch hàng không tăng 6% trong tháng Ba

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 8 Tháng năm 2016.

  Châu Á-Thái Bình Dương du lịch hàng không tăng 6% trong tháng Ba
  >> Có thể bạn quan tâm : phượt đà nẵng giá rẻ cần những gì,kinh nghiệm bạn cần phải biết

  Chau AThai Binh Duong du lich hang khong tang 6 trong thang Ba

  MANILA, Philippines - du lịch hàng không quốc tế trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã duy trì xu hướng đi lên do sự gia tăng trong các kết nối sân bay trực tiếp và tăng trưởng mạnh mẽ của các tuyến đường quan trọng của nó, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) cho biết.
  Số liệu mới nhất từ IATA cho thấy, tháng giao thông cho các hãng hàng không châu Á-Thái Bình Dương dựa trên tăng sáu phần trăm so với con số năm trước đây như là công suất tăng 7,8 phần trăm nhưng số tải đã đi xuống đến 77,4 phần trăm.
  "Tăng trưởng kinh tế chậm lại ở nhiều nền kinh tế của khu vực đã được bù đắp ít nhất một phần là do sự gia tăng 7.3 phần trăm trong số các kết nối sân bay trực tiếp trong khu vực, đã góp phần kích thích nhu cầu của affording tiết kiệm thời gian cho hành khách", IATA Tổng giám đốc và giám đốc điều hành Tony Tyler nói.
  IATA nói thêm rằng các tuyến đường quốc tế quan trọng trong khu vực châu Á, qua Thái Bình Dương và Trung Đông đã tăng trưởng mạnh trong quý đầu tiên của năm.
  Trong khi đó, lưu lượng hành khách toàn cầu cho tháng cho thấy tăng trưởng liên tục cho cả giao thông trong nước và quốc tế với tổng số km doanh thu hành khách (RPKs) tăng 5.3 phần trăm. nhu cầu hành khách quốc tế cũng tăng 6.2 phần trăm trong khi công suất tăng bảy phần trăm.
  "Trong khi phù hợp với xu hướng dài hạn, tăng trưởng nhu cầu Tháng Ba đại diện cho một sự chậm lại so với tháng Giêng và tháng Hai. Còn quá sớm để nói liệu này đánh dấu sự kết thúc của kết quả rất mạnh gần đây. Chúng tôi kỳ vọng kích thích kinh tế hơn nữa trong các hình thức của việc mở rộng mạng lưới và giảm chi phí đi lại, "Tyler nói.Kinh doanh (Điều MRec), pagematch: 1, sectionmatch: 1
  Hơn nữa, Trung Đông hãng gửi tăng 12 phần trăm so với cùng năm, lớn nhất trong số tất cả các vùng, trên mặt sau của mạng và các hạm đội tàu sân mở rộng của nó '.
  Các hãng hàng không châu Phi tiếp tục được hưởng nhu cầu mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng giao thông tại 11,2 phần trăm khi các hãng trong khu vực mở rộng mạng đường dài của họ.
  Tương tự như vậy, giao thông ở Mỹ Latin tăng tám phần trăm tháng ba cho thấy một xu hướng tăng nhưng giao thông trong nước đang chịu áp lực từ những khó khăn kinh tế đặc biệt là tại Brazil.
  các hãng châu Âu đã nhìn thấy sự gia tăng lưu lượng 5,5 phần trăm như khối lượng bắt đầu tăng sau khi giảm của khu vực trong phần cuối cùng của năm 2015 do cuộc đình công hãng hàng không và tắt máy, và tăng trưởng mạnh mẽ đã được ghi lại trên các tuyến đường lớn nhất của khu vực.
  Mặt khác, các hãng hàng không tại Bắc Mỹ chứng kiến sự tăng trưởng chậm nhất trong giao thông quốc tế là 0,7 phần trăm là hãng vận tải đã tập trung vào thị trường trong nước mạnh hơn và lớn hơn.
   

Chia sẻ trang này