1. HenryHuy02

  HenryHuy02Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  6

  Chế Linh khiến những người mê tân nhạc lạc miền ký ức

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi HenryHuy02, 1 Tháng tư 2015.

  Ai đã và đang yêu nhạc vang thì đều biết tới cái tên Chế Linh, thậm chí còn thần tượng ông. Đối với những người có tuổi thì đây là miền ký ức xa xôi, mông lung, xa vắng. Với người trẻ thì có gì đó rất lạ trong giọng nói của người ca sĩ gạo cỗi đã hát tình ca suốt chặng đường đời dài 70 năm.

  Che Linh khien nhung nguoi me tan nhac lac mien ky uc

  Dù đã hơn 70 tuổi nhưng có lẽ thời gian không thể ngăn được người ca sĩ tiếp tục cái nghiệp của mình với những vé Liveshow Chế Linh. Trong trái tim ông vẫn luôn khao khát được hát cho người dân mình nghe, dù có ở đâu, hải ngoại hay nước nhà thì ông hát bằng cả nỗi niềm trong con tim đã già nua theo năm tháng, nhưng vẫn say mê như cái ngày đầu tiên cầm mic.

  Nhớ Việt Nam với những tìm cảm của quý vị khán giả, Đêm nhạc chế Linh đã 4 lần về lại Việt Nam hát cho những trái tim khát lời ca tiếng hát của ông. Mong được quý khán giả đón nhận và trao nhau thêm chút tình của ngày xưa cũ. Dự định năm nay 2015, Chế Linh sẽ về Việt Nam 1 lần nữa vào tháng 5 để hội ngộ cùng quý vị khán giả.

  Với cái chất giọng buồn đến kỳ lạ, cứ như ông sinh ra để cất tiếng hát theo những nốt nhạc của dòng nhạc trữ tình. Ông đã hát tới nay là 50 năm. Được lòng những khán giả với những hoạt động chân thành, rất đời khi giao lưu với các Fan. Thế nên tình yêu ông thu về từ quý thính giả cũng chan chứa và ấm nòng đến lạ kỳ trong những lần vé Đêm Nhạc Chế Linh.

  Danh ca Chế Linh tâm tình: “Điều luôn theo vào trong mỗi giấc mơ của tôi là tình cảm lớn lao mà khán giả dành cho tôi. Tôi không thể nào quên những giây phút nghẹt thở trong vòng vây của khán giả, khán giả ôm lấy tôi nồng nhiệt như tình cảm của những người trẻ dành cho nhau. Có nhiều gia đình bay từ TP Hồ Chí Minh ra ủng hộ show diễn Chế Linh, họ ôm lấy tôi mà khóc, tôi cũng khóc theo như những đứa trẻ. Đời người nghệ sĩ, đó là những hạnh phúc lớn lao không thể đánh đổi bằng bất cứ thứ gì khác… Tôi trở lại Hà Nội lần này là mong lại được sống trong những giây phút tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này