1. NMCdsds

  NMCdsdsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  75
  Số điện thoại:
  chevroletgm.vn
  Hà nội

  Chevrolet thanh hóa - Đại lý chính hãng của Chevrolet GM

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi NMCdsds, 29 Tháng chín 2016.

  Người dân Thanh Hóa giờ đây muốn mua xe oto là điều không còn quá xa vời nữa trong thời điểm kinh tế cả nước ngày càng đi lên. Lựa chọn dòng xe chevrolet là sự lựa chọn được nhiều người ủng hộ và đang là xu hướng của người dân tại miền trung. Lựa chọn đại lý uy tín cũng là 1 trong những sự lựa chọn khiến nhiều người băn khoăn, phải làm sao để lựa chọn được những đại lý tốt nhất? Giá xe niêm yết rẻ nhất từ nhà phát hành. Để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn vè đại lý xe Chevrolet tại tỉnh thanh hóa. Điều này sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.

  Chevrolet thanh hoa Dai ly chinh hang cua Chevrolet GM

  - Không thể phủ nhận rằng sức hút của dòng xe Chevrolet đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam ngày càng lớn. Điều đó được minh chứng thông qua số lượng khách hàng đến từ thủ đô Hà Nội mua xe Chevrolet tại đại lý của chúng tôi không ngừng tăng mà số lượng khách hàng tại các tỉnh thành lân cận mua xe Chevrolet cũng gia tăng một cách rõ rệt. Và theo thống kê sơ bộ thì có tới hơn 50% khách hàng mua Chervolet tại đại lý chúng tôi đến từ các tỉnh lân cận trong đó có Thanh Hóa.

  Xem them ve Cherolet spark 2016

  - Ngoài ra khi đến với đại lý Chevrolet Giải Phóng, cá nhân hoặc doanh nghiệp tại Thanh Hóa nếu không có đủ điều kiện tài chính để mua xe thì có thể được chúng tôi hỗ trợ mua xe trả góp. Theo đó bạn chỉ cần trả mức lãi suất thấp là 1-1,2%/năm cùng thời hạn trả góp tối đa lên đến 5 năm. Đồng thời mọi giấy tờ, thủ tục liên quan đến mua xe trả góp, các dịch vụ hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, bảo hành, bảo dưỡng sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ thực hiện.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này