1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Chỉ dẫn phương pháp để nhận biết đến iPhone 6 (Plus) bị thay vỏ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 17 Tháng tám 2016.

  Hướng dẫn phương thức để nhận biết về iPhone 6 (Plus) bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S (Plus)

  Hiện nay, bên trên tình hình thị trường Nước ta đã bắt đầu hiện hữu dịch vụ thay vỏ đến cho iPhone 6, 6 Plus kèm theo hô biến chúng thành iPhone 6S, 6S Plus. Đây cũng đó là một dịch vụ khá hấp dẫn, đối với nhiều ai yêu thích trải nghiệm iPhone, vậy nhưng lại không có được đủ “hầu bao” để sắm chiếc iPhone 6S.
  Chi dan phuong phap de nhan biet den iPhone 6 Plus bi thay vo
  Tuy vậy nhưng, công việc làm này vô tình lại khiến dành cho một ít những người ước muốn mua iPhone 6S, 6S Plus (đặc biệt đó là hàng cũ) gặp rắc rối ở trong điều nhận được biết giữa có rất nhiều máy thật cùng với các máy đời cũ có được thay vỏ iphone uy tín. Vì thế cho nên sẽ khiến cho mang tới một ít những người muốn mua iPhone 6S, thế nhưng lại mua nhầm iPhone 6 với chi phí của iPhone 6S.
  Chính tại vì thiết kế bên ngoài của iPhone 6 và 6S khá trùng lặp với nhau (chỉ độc đáo ở chữ S ở mặt sau kèm theo màu vàng hồng), thế nên chút ít người chẳng am hiểu về kỹ thuật sẽ có rất khó giữ yên phân chia có thể được. Nêu vậy chiếc iPhone 6 bị thay vỏ 6S, đã và đang được Jailbreak, đóng Tweak Forcy nhằm có cảm ứng lực giống như 3D touch nữa thì từ khó phân loại sẽ trở thành không thể nào phân loại.
  Trong bài viết này, sẽ chỉ dẫn tới cho các bạn chút ít biện pháp để nhận được biết tới iPhone 6 bị thay vỏ, giả dạng thành iPhone 6S. Mời các bạn cùng theo dõi.
  Kiểm tra loại hình bên ngoài:
  Nếu như đấy là hàng full box, hãy kiểm chứng kỹ ở trên hộp kèm theo thân máy:
  Kiểm tra số IMEI ở trên vỏ hộp có thêm nữa in sắc nét hay là không, có thêm trùng IMEI của máy hoặc hay không.
  Nếu đó là hộp của iPhone 6S có được hình con cá, còn hộp của iPhone 6 sẽ không có gì cả, hoàn toàn trơn láng.
  Chi dan phuong phap de nhan biet den iPhone 6 Plus bi thay vo
  Kiểm tra tính năng 3D touch của máy
  3D touch (cảm ứng lực) chính là đặc điểm hiện đại chỉ có thêm phía trên iPhone thế hệ đổi mới đặc biệt iPhone 6S kèm theo iPhone 6S Plus. Đặc điểm này giúp cho những người sử dụng có thể truy cập nhanh chóng những tinh năng, tin tức của nội dung đã được xem là hiển thị với cách chạm hơi mạnh một chút vào màn hình. Nếu máy chưa thể được Jailbreak kèm theo chưa được cài đặt ứng dụng Cydia mà vẫn cần dùng đã được 3D touch thì sẽ đến đây là iPhone 6S.
  IMEI của iPhone chính là dãy số định danh gắn kết với và không thể hoán đổi (trừ tới khi máy có thể được thay mainboard khác), cho nên vì vậy tin có được kiểm tra thông qua số IMEI chắc chắn sẽ chính xác cùng với cấu hình bộ phận cứng của máy kèm theo không thể nào chế tạo giả có được. Đó là cách thức rất nhanh với chính xác nhất để nguyên hỗ trợ chính bạn nhận được biết tới chiếc iPhone đã cầm bên trên tay có thêm nữa cần phải đấy là iPhone 6S hoặc 6S Plus hoặc không. Chúc các bạn thành công với thủ thuật này.
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ ip6 để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
   

Chia sẻ trang này