1. h2ckma

  h2ckmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2016
  Bài viết:
  119
  Toàn Quốc

  Chị em yên tâm là sinh con bình thường sau khi nâng ngực

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi h2ckma, 3 Tháng ba 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân chị em vẫn có thể mang thai bình thường, và cho con bú bình thường mà không có bất cứ sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên việc mang thai được khuyến cáo là chờ 5 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn. Dự định của bạn và bạn gái là sau khoảng 1 năm nữa mới kết hôn thì việc mang thai sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào, vì vậy bạn có thể yên tâm cho bạn gái đi nâng ngực. Việc quyết định đặt túi ngực trước cơ hay sau cơ là do bác sĩ quyết định. Thực hiện nâng ngực sẽ phụ thuộc vào chuyên môn của bác sĩ có làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú hay việc tiết ra sữa của mẹ khi có con hay không. Ngày nay nâng ngực và việc cho con bú không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ của công nghệ và các kỹ thuật mới.Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con an toàn hay không.?

  Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ phù hợp với đối tượng từ 16-20 tuổi, khi ngực mới bắt đầu phát triển hoặc chưa phát triển hết. Việc cho con bú sau phẫu thuật không có bị ảnh hưởng gì cả. Nguyên nhân là do khi thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực, kế bên tuyến vú, đảm bảo sao cho túi độn không xâm lấn hay cản trở, chèn ép lên mô và tuyến sữa bố trí trong ngực. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn không cần lo lắng về việc tuyến sữa bị ảnh hưởng hay việc sinh con bạn nhé. Hiện nay việc đặt túi ngực có 2 kỹ thuật phổ biến: Với phương pháp đặt túi ngực sau cơ để nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng tiết sữa của tuyến vú. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không.
  Chi em yen tam la sinh con binh thuong sau khi nang nguc
  Thế nhưng, biện pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu nhất là phẫu thuật nâng ngực. Sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp cho các bạn gái điều chỉnh số đo vòng 1, xóa đi mặc cảm trước đó, giúp các bạn lấy lại vẻ tự tin trong giao tiếp xã hộiChức năng của tuyến vú có bị ảnh hưởng hay không tuỳ thuộc vào kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật. Hơn nữa phương pháp thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thânan toàn hiệu quả tại thẩm mỹ viện được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nên đảm bảo an toàn, chính xác cho mọi khách hàng. Quy trình nâng ngực nội soi cũng được tiến hành với các bước chuẩn xác từ khâu thăm khám tới phẫu thuật nên không gây bất kỳ rủi ro nào.

  Việc phẫu thuật nâng ngực có thể bị ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến sữa. Do vậy mỗi phương pháp phẫu thuật được chỉ định phù hợp với từng người. Trường hợp hai bạn chưa có con thì có thể lựa chọn phương pháp không tác động đến tuyến sữa đó là đặt túi ngực bên dưới tuyến sữa để sau phẫu thuật có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.

  Để yên tâm hơn bạn nên cùng bạn gái tham khảo một vài trung tâm thẩm mỹ để lựa chọn ra địa điểm uy tín nhất. Tránh việc trọn bừa sẽ gặp phải những sự cố không mong muốn.
   

Chia sẻ trang này