1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 15 Tháng năm 2015.

  Con gái tôi sắp dự thi vào đại học Sân khấu – Điện ảnh nên tôi định đưa cháu đi bấm mí để đôi mắt thêm duyên dáng, rạng rỡ hơn. Có điều tôi vẫn chưa rõ: chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi có nhanh không?
  Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi có nhanh không như sau:
  Chi phi bam mi mat het bao nhieu tien
  Bấm mí giúp đôi mắt chị em trở nên long lanh, nhìn có chiều sâu hơn

  Bấm mí mắt là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở được to tròn, cuốn hút hơn. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic với 2 hình thức có mức chi phí hoàn toàn cạnh tranh:
  Bấm mí Hàn Quốc cơ bản (tạo nếp mí 2-3 năm): 5 triệu đồng
  Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn (tạo nếp mí ổn định trọn đời): 8 triệu đồng
  Tiểu phẫu không quá phức tạp, hạn chế xâm lấn tối đa nên có quy trình thực hiện nhanh chóng và thời gian phục hồi chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa. Các bác sĩ Thu Cúc sử dụng kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn và kiến thức chuyên môn vững vàng tiến hành thao tác luồn chỉ tạo nếp mí nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet.
  Sau bấm mí, đôi mắt một mí, sụp mí sẽ được thay thế bằng “cửa sổ tâm hồn” long lanh hơn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm rạng rỡ. Không để lại sẹo, không cần cắt chỉ và không kiêng cữ quá nhiều là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật thẩm mỹ này.
  Nguồn: Chi phí bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này