1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 3 Tháng năm 2016.

  Bác sĩ cho em hỏi chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền vậy ạ, đầu mũi em to nên em chỉ muốn thu gọn cánh mũi thôi, không muốn nâng cao gì hết. Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều. (Thanh Tuyền, Bình Phước)

  >>> Xem thêm : Chi phí giá thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền ?

  Trả lời
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

  Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền

  Hiện nay để thu gọn cánh mũi có 2 phương pháp đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, trong đó cắt cánh mũi được nhiều người lựa chọn hơn bởi thời gian lành vết thương nhanh hơn. Về chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi của Kim Hospital (mức giá áp dụng năm 2016)

  Chi phi cat canh mui gia bao nhieu tien

  Nâng mũi S line đặt sóng Hàn Quốc 12 Triệu
  Nâng mũi bọc sụn vành tai 15 Triệu
  Nâng mũi S line bọc Alloderm(Megaderm) – Không dùng sụn vành tai 25 Triệu
  Nâng mũi S line tạo hình đầu mũi 25 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi 39 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc dùng sụn sườn tự thân 50 Triệu
  Nâng mũi Sline cấu trúc bằng sụn sườn nhân tạo 55 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc và hạ xương gồ 44 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc và chỉnh hình vách ngăn vẹo 44 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu gọn cánh mũi 44 Triệu
  Nâng mũi S line cấu trúc mới kèm thu xương bè 55 Triệu
  Thon gọn đầu mũi tạo dáng Sline 20 Triệu
  Chỉnh mũi gồ tạo dáng Sline 20 Triệu
  Cắt cánh, thu gọn cánh mũi 7 Triệu
  Chỉnh sửa mũi gồ bọc sụn 18 Triệu
  Sửa mũi gồ (không đặt sống) 20 Triệu

  Cắt cánh mũi được áp dụng cho các trường hợp hai cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Với phương pháp này bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo. Một ca phẫu thuật cắt cánh mũi thường chỉ kéo dài khoảng 30-45 phút.

  Cắt cánh mũi là tiểu phẫu được thực hiện ở rất nhiều thẩm mỹ viện hiện nay. Mức giá ở các nơi có thể có sự chênh lệch, nhưng cũng không đáng kể. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào phương pháp thực hiện còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của trung tâm thực hiện. Cắt cánh mũi tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn bạn nên thực hiện ở trung tâm uy tín.

  Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chi phí cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn Thanh Tuyền. Bạn tuyền không cần phải quá lo lắng vì dịch vụ này mức giá cũng không quá cao so với các kỹ thuật thẩm mỹ mũi khác. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại bệnh viện KIM để nhận được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!
   

Chia sẻ trang này