1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 19 Tháng năm 2015.

  Gần đây, ai gặp tôi cũng nói tôi già đi trông thấy vì đôi mắt sụp mí, nhiều da chùng chảy xệ. Mấy người bạn thân có khuyên tôi nên đến Thu Cúc để thẩm mỹ nhưng tôi vẫn chưa rõ: chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến tầm nhìn hay không?
  Hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Vấn đề chị thắc mắc: chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và phẫu thuật có ảnh hưởng đến tầm nhìn hay không như sau:
  Chi phi cat mi mat het bao nhieu tien
  Nhan sắc chị em dần bị lão hóa ghé thăm khi bước qua tuổi 30

  Mắt sụp mí, nhiều da thừa, bọng mỡ già nua… là những dấu hiệu lão hóa dần in vết trên khuôn mặt khi phái đẹp bước qua tuổi 30. Để khắc phục triệt để tình trạng này, chị em có thể đăng ký phẫu thuật cắt mí mắt an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc với mức chi phí hoàn toàn phải chăng: 6 triệu đồng.
  Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản, có thời gian học tập dài hạn tại nước ngoài nên quy trình làm đẹp được đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, các bác sĩ tiến hành bóc tách, loại bỏ những dấu hiệu lão hóa vùng mí mắt một cách khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet.
  Tiểu phẫu tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, hạn chế xâm lấn đến các tổ chức da mô nên chị Ngọc Quyên hoàn toàn có thể yên tâm là cắt mí mắt không gây ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Đôi mắt sau thẩm mỹ sẽ trở nên to tròn tự nhiên, lưu giữ những nét đẹp xuân sắc như thời con gái.
  Nguồn: Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này