1. baconsoi

  baconsoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  49

  Chi phí cắt mí mắt trên bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi baconsoi, 23 Tháng sáu 2015.

  Băn khoăn không biết nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn để cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình, em có hỏi ý kiến của mấy đứa bạn hay đi làm đẹp nhận được rất nhiều lời khuyên nên đến Bệnh viện Thu Cúc. Có điều em vẫn lo lắng không biết kỹ thuật nhấn mí được thực hiện như thế nào, liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không?
  Thu Cúc thấu hiểu được phần nào những lo lắng, băn khoăn của bạn khi mong muốn tìm kiếm giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Chi phi cat mi mat tren bao nhieu
  Vẻ đẹp long lanh của sao Hàn luôn là mong ước sở hữu của mọi cô gái

  Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, giúp cải thiện tình trạng: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, mí sụp… Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ với 2 hình thức nhấn mí an toàn được thực hiện cụ thể là:
  – Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: luồn chỉ sinh học qu 3-5 điểm dưới mi mắt trên và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí.
  – Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.
  Quy trình nhấn mí được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên giảm thiểu xâm lấn, không tác động đến các tổ chức da mô và thị lực của khách hàng, bạn Hải Yến nhé!
  nguồn: Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn
   

Chia sẻ trang này