1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  HCM

  Chi phí chỉnh nha răng hô

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 23 Tháng mười 2015.

  Niềng răng hô là phương pháp sử dụng các loại khí cụ niềng răng cố định hay tháo lắp nhằm nắn chỉnh lại toàn bộ hàm răng bị hô trở về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, đồng thời thực hiện được chức năng ăn nhai dễ dàng, phát âm chuẩn hơn. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.

  Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bạn, mức độ hô, phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign, độ tuổi và nhiều vấn đề khác. Đối với những trường hợp đơn giản, răng hô ở mức độ nhẹ thì chi phí niềng răng hô thường thấp hơn, còn với trường hợp phức tạp thì chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, còn có những chi phí phát sinh trong quá trinh niềng răng như chi phí điều trị những bệnh răng miệng (nếu có), chi phí mini implant hỗ trợ, khí cụ duy trì sau khi tháo mắc cài.

  Niềng răng hô giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn là niềng răng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài

  Chi phi chinh nha rang ho

  Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chính vì thế để biết chính xác tình trạng răng hô của mình và phương pháp cũng như chi phí quy trình niềng răng giá bao nhiêu bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

  Đến với nha khoa Kim Dentistry bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ điều trị niềng răng hiệu quả nhất với mức chi phí niềng răng hô hợp lý.

  Chi phi chinh nha rang ho

  Hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong thực hiện chỉnh nha niềng răng hô, đa số các bác sĩ đều được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài là những điều kiện đầu tiên để nha khoa Kim Dentistry cam kết sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này