1. hoahong01

  hoahong01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  54
  Toàn Quốc

  Chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahong01, 23 Tháng chín 2016.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tình cờ tôi có thấy một số hình ảnh khách hàng từng chữa sụp mí mắt bên mình nhìn rất đẹp nên muốn hỏi chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu để tôi sớm thu xếp thời gian đi phẫu thuật. Mong sớm nhận được phản hồi từ thẩm mỹ viện. Tôi cảm ơn.”- Nguyễn Thị Hồng, 36 tuổi, Tp.HCM.

  Chị Hồng thân mến!

  Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chị đang quan tâm đến chi phí chữa sụp mí mắt đúng không nào? Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều người khi gọi tới số hotline 08.3932.2222 của Thẩm mỹ viện, vì vậy chúng tôi xin được giải đáp trong bài viết này như sau:

  Chi phi chua sup mi mat la bao nhieu

  Trước khi tìm hiểu chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin tư vấn cho chị những cách chữa sụp mí mắt thông dụng nhất là: cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt, treo chân mày, và phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh.

  Tất cả các ca chữa sụp mí mắt sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật để đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thao tác chuẩn xác từng milimet, để hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, và giúp vết thương hồi phục nhanh chóng, không để lại sẹo xấu.

  Chi phi chua sup mi mat la bao nhieu

  Các kỹ thuật chữa sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện đều là những tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút. Và các kỹ thuật này đều có chung những ưu điểm như: không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả dài lâu và không ảnh hưởng đến hoạt động của đôi mắt về sau.

  Chi phí chữa sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  Được biết đến là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt chất lượng hàng đầu Tp.HCM, nên có rất nhiều người đã gửi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thắc mắc về chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu. Bảng giá cụ thể như sau:

  – Treo chân mày/cắt mí mắt/lấy mỡ mí mắt: 8 triệu.
  – Phẫu thuật mắt sụp bẩm sinh: 12 triệu.

  Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn thường xuyên áp dụng chương trình giảm 20% phí dịch vụ, để mọi người được làm đẹp đôi mắt với chi phí tiết kiệm hơn.

  Nguồn: Chi phí chữa sụp mí mắt
   

Chia sẻ trang này