1. hoahong01

  hoahong01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  54
  Toàn Quốc

  Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là bao nhiêu ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahong01, 27 Tháng chín 2016.

  Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu? Tôi có nghe nhiều chị em nói tại đây Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và làm mũi rất đẹp. (chị Ngọc Hà, Đà Nẵng)

  Thân chào chị Ngọc Hà,


  Cám ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi bọc sụn sắp tới của mình nhé. Đúng như chị nghe nói, khách hàng đến tư vấn nâng mũi tại đây sẽ do trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lắng nghe mong muốn làm đẹp, thăm khám tổng quát và tư vấn kỹ thuật làm đẹp phù hợp nhất trước khi quyết định đóng phí phẫu thuật.

  Đây là điều khác biệt rất lớn so với các trung tâm thẩm mỹ khác. Thông thường, chị em chỉ có thể gặp gỡ tiếp tân, nhân viên tư vấn – họ sẽ ra người tư vấn, “quyết định” chị em nên đi là thẩm mỹ nào, chi phí bao nhiêu. Sau khi đóng phí thì mới có thể gặp bác sĩ tư vấn tiếp, thậm chí chỉ có thể gặp trên bàn phẫu thuật.

  Chi phi nang mui boc sun Han Quoc la bao nhieu

  Việc này đi ngược lại nguyên tắc vô cùng quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ đó là khách hàng phải được tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ. Chỉ có bác sĩ mới có đủ trình độ chuyên môn để quyết định khách hàng nên thẩm mỹ mũi với phương pháp nào thì hài hòa và hợp lý nhất.

  Sau khi tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì chị em sẽ tiếp tục các bước trong quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chuẩn theo quy định từ Bộ Y tế gồm:
  • Thăm khám sức khỏe, loại trừ các yếu tố bệnh lý trước phẫu thuật
  • Thay trang phục, vào phòng phẫu thuật. Lúc này y tá sẽ hỗ trợ thoa thuốc sát khuẩn, gây tê vùng mũi và một bên vành tai để tiến hành lấy sụn bọc đầu mũi chuẩn bị cho phẫu thuật.
  • Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn: bác sĩ rạch một đường nhỏ dưới đầu mũi, bên trong mũi và đưa sụn nhân tạo đã bọc sụn vành tai vào sóng mũi, cố định và khâu thẩm mỹ lại.
  Sau nâng mũi bọc sụn, chị em chỉ cần nghỉ dưỡng tại trung tâm khoảng 30 phút là có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, chỉ cần tránh những va đập, sờ nắn vào vùng mũi là được.

  Giá phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng trọn gói từ thăm khám, phẫu thuật, nghỉ dưỡng, tái khám,… trọn gói là 18 triệu đồng. Ngoài ra, chị em sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

  Nguồn: Chi phí nâng mũi bọc sụn
   

Chia sẻ trang này