1. hoahue001

  hoahue001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  159
  Toàn Quốc

  Chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc có đắt đỏ lắm không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue001, 17 Tháng mười 2016.

  Chào bác sĩ! Em đang tính qua Hàn Quốc để nâng mũi bởi em thấy các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc ai nấy nâng mũi đều rất đẹp. Tuy nhiên em không biết chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc có đắt đỏ lắm không và khi qua đây nâng mũi thì mình cần lưu ý những gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều (Huyền Trân, TP. Hồ Chí Minh).

  Huyền Trân thân mến!

  Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Huyền Trân đang thắc mắc chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc có đắt đỏ lắm không và khi qua đây nâng mũi thì mình cần lưu ý những gì? Chúng tôi xin được tư vấn và cho bạn như sau:

  Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, có thể nói đây là “quê hương” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ở đất nước Hàn, người dân có nhu cầu thẩm mỹ rất cao nên ở đây tập trung rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ cũng như có đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi.

  Xem thêm >>> Nâng mũi có nguy hiểm không

  Chi phi nang mui o Han Quoc co dat do lam khong

  Nâng mũi tại Hàn Quốc khá đẹp và uy tín còn vấn đề chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc có đắt đỏ lắm không thì tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi người. Nếu so với các địa chỉ nâng mũi ở Việt Nam thì chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc là khá đắt đỏ. Tùy vào từng địa chỉ nâng mũi cũng như tình trạng mũi của bạn mà sẽ có những mức chi phí dao động khác nhau nhưng nhìn chung thì chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc dao động từ khoảng 2000.000 won đến 3000.000 won (tức khoảng từ 1900 USD đến 2800 USD) cho mỗi ca phẫu thuật nâng mũi bạn nhé.

  Xem thêm >>> Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ?

  Cùng với việc biết chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc thì nếu muốn đến Hàn Quốc để nâng mũi thì bạn cũng cần lưu ý:
  • Cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi ở Hàn Quốc uy tín và chất lượng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề bởi ở Hàn Quốc có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mà nếu không tìm hiểu trước thì khi qua đó bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
  • Nếu bạn không biết tiếng Anh hay tiếng Hàn thì tốt nhất bạn nên tìm một thông dịch viên đi cùng để thuận lợi trong giao tiếp.
  • Rất nhiều địa chỉ nâng mũi ở Hàn Quốc không có khu cư trú cho khách hàng nên nếu bạn lựa chọn những địa chỉ nâng mũi này thì bạn tốt nhất nên tìm trước cho mình một nơi ăn chốn ở tốt để thuận tiện khi đi nâng mũi làm đẹp.
  Nhìn chung thì nâng mũi ở Hàn Quốc khá đẹp nhưng để tiết kiệm chi phí nâng mũi cho mình cũng như thuận tiện trong việc đi lại rồi ngôn ngữ giao tiếp thì thay vì đến tận Hàn Quốc xa xôi để nâng mũi, Huyền Trân có thể đến các địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi ngay tại Việt Nam để thực hiện nâng mũi cho mình bởi hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao và kinh nghiệm không hề thua kém Hàn Quốc mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một ví dụ tiêu biểu.

  Nguồn: Chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này