1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Chi phí nhấn mí Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 30 Tháng tư 2015.

  Em muốn đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt híp của mình nhưng không biết chi phí nhấn mí Hàn Quốc là bao nhiêu? Tiện đây xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật nhấn mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không?
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đang băn khoăn: chi phí nhấn mí Hàn Quốc là bao nhiêu và phẫu thuật nhấn mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Chi phi nhan mi Han Quoc
  Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng, hiệu quả

  Nhấn mí là kỹ thuật hiện đại giúp tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sớm tiếp nhận và áp dụng thành công với mức chi phí hoàn toàn phải chăng:
  - Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng
  - Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng
  Sau khi thăm khám để lựa chọn kỹ thuật nhấn mí phù hợp nhu cầu khách hàng, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu cúc sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác luồn chỉ, cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực hay những vùng lân cận khác.
  Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, khách hàng có thể trở về nhà mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.
  Nguồn: Chi phí nhấn mí Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này