1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi warmheartnbp, 15 Tháng sáu 2015.

  Em rất thích đôi mắt to tròn, trong veo như thiên thần của Jang Na Ra nên đang có ý định đi nhấn mí. Bạn bè nói Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí hiệu quả và an toàn nhưng em vẫn chưa rõ chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc tại đây là bao nhiêu và hiệu quả duy trì có được lâu không?
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Chi phi nhan mi mat Han Quoc
  Jang Na Ra thu hút mọi ánh nhìn với đôi mắt to tròn, trong sáng tựa thiên thần

  Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp làm đẹp hiện đại này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 hình thức có chi phí hoàn toàn phải chăng: từ 5-8 triệu đồng.
  Loại hình nhấn mí khách hàng lựa chọn sẽ quyết định đến hiệu quả duy trì của đôi mắt hai mí to tròn trên khuôn mặt. Nếu nhấn mí Hàn Quốc cơ bản mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm tùy cơ địa thì với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì mãi mãi.
  Quy trình nhấn mí được tiến hành nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và không để lại sẹo thẩm mỹ. Thu Quỳnh có thể về nhà ngay trong ngày và sớm cảm nhận “cửa sổ tâm hồn” long lanh, rạng rỡ ngự trị trên khuôn mặt.
  Nguồn: Chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này