1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158
  Toàn Quốc

  Chi phí nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 22 Tháng chín 2016.

  Chi phí nhổ răng khôn giá hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ tại một cơ sở nha khoa. Vậy đâu là bảng giá chuẩn mà bạn cần tham khảo.
  Có thể nói, nhổ răng hàm
  không quá tốn kém, nhưng nó lại cao hơn các trường hợp nhổ răng thông thường. Bởi vị trí răng khôn nằm khá sâu, mọc phức tạp, mọc tại xương hàm cứng chắc nên đòi hỏi kỹ thuật nhổ cũng phức tạp hơn nhiều.

  Chi phi nho rang khon mat bao nhieu tien
  Yếu tố ảnh hưởng đến giá nhổ răng khôn
  Nhổ răng khôn là chỉ định cuối cùng của bác sĩ nha khoa khi nhận thấy chiếc răng mọc cuối cùng của bạn không có chức năng nào cụ thể mà còn gây phiền toái và ảnh hưởng đến cơ thể của bạn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nha khoa nào cũng có bảng giá nhổ răng khôn giống nhau, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:
  Phương pháp nhổ răng khôn
  Tình trạng răng miệng bệnh nhân
  Quy mô phòng khám, tay nghề bác sĩ.
  Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?
  Tại nha khoa Peace Dentistry, nhổ răng khôn có giá sau:
  Răng khôn mọc thẳng, răng đã chữa tủy giá 800.000
  Tiểu phẫu răng lệch, ngầm giá từ 1.500.000 – 8.000.0000
  Sở dĩ có sự dao động lớn ở trên đó là áp dụng riêng cho từng trường hợp. Chính vì thế, để biết được chắc chắn chi phí cho việc nho rang của mình hết bao nhiêu tiền bạn cần đến tại phòng khám nha khoa để được bác sĩ khám và báo giá cụ thể (khâu này được thực hiện miễn phí).
  Để được tư vấn kỹ hơn về nho rang so 8 bao nhieu tien , quý khách vui lòng liên hệ đến phòng khám Nha Khoa Peace Dentistry, Hoặc liên hệ Hotline 0943.563.565 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc dành cho bạn.
   

Chia sẻ trang này