1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81
  Toàn Quốc

  Chi phí thu nhỏ quầng vú là bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 11 Tháng mười một 2015.

  Câu hỏi tư vấn:

  Xin chào chuyên gia thẩm mỹ tôi là Trâm Anh, sau khi sinh con xong đầu vú của tôi phình ra đồng thời không đẹp nữa, nhất là là quầng vú to ra hơn rất nhiều lần so với trước kia. Tôi có nghe nói về phương pháp thu nhỏ quầng vú. Vậy chuyên gia thẩm mỹ cho tôi hỏi giá cả của 1 ca thực hiện thu nhỏ quầng vú là bao nhiêu?

  Xin cám chuyên gia thẩm mỹ! (Trâm Anh – Cần Thơ).

  Chuyên viên tư vấn:

  Thân chào bạn Trâm Anh!

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã chú ý đồng thời gởi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn là chi phí thu nhỏ quầng vú là bao nhiêu? Thẩm mỹ xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Chị em sau khi sinh thường có quầng vú lớn, để làm nhỏ quầng vú bạn có thể sử dụng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú. Kỹ thuật này khá đơn giản và mang đến hiệu quả hoàn hảo.

  Chi phi thu nho quang vu la bao nhieu tien

  Với dịch vụ này được làm rất đơn giản, bác sĩ thẩm mỹ sẽ gây tê tại quầng vú để bạn không thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

  Sau đó chuyên gia thẩm mỹ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da dư ở trong hay ngoài quầng vú theo kỹ thuật Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo đồng thời không xâm lấn tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Sau phẫu thuật 7-10 ngày sẽ cắt chỉ.

  Về chi phí của 1 ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 7 triệu.

  Chi phi thu nho quang vu la bao nhieu tien

  Trung tâm thẩm mỹ JW tiếp nhận công nghệ phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết đem tới cho bạn vẻ đẹp tự tin sau khi thẩm mỹ.

  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sỹ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hay 09 6868 1111.

  Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!
   
 2. cat7790

  cat7790Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  104
  up cho bạn này, úp lên bán hàng nhanh nhanh
   

Chia sẻ trang này