1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Chi phí trẻ hóa vùng kín những khó khăn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 15 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Chi phí trẻ hóa vùng kín.
  Chào Bác sĩ! Năm nay em 35 tuổi. Do lập gia đình từ sớm và trải qua hai lần sinh con mà giờ đây vùng kín của em bị xuống cấp trầm trọng. Âm đạo bị giãn rộng làm em không còn cảm giác khi quan hệ với chồng mình đó là chưa kể tới tình trạng vùng kín bị thâm đen gần như toàn bộ. Em rất lo lắng và dùng nhiều biện pháp nhưng không thành công. Gần đây qua sự giới thiệu của một người bạn em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ trẻ hóa vùng kín rất hiệu quả. Vậy Bác sĩ có thể cho em biết trẻ hóa vùng kín được tiến hành như thế nào và chi phí trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu không ạ? Em cảm ơn! (Bích Nga,TP. Hồ Chí Minh).
  Xem thêm: vùng kín bị thâm đen phải làm sao.
  Trẻ hóa vùng kín là một dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn chứ không riêng gì Bích Nga. Bởi phương pháp trẻ hóa vùng kín có thể giúp khắc phục các khuyết điểm của vùng kín mà bạn cũng như nhiều chị em hay gặp phải như giãn rộng, thâm đen, chảy nhão...
  Chi phi tre hoa vung kin nhung kho khan
  Chi phí trẻ hóa vùng kín (Hình minh họa)
  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của Bích Nga về trẻ hóa vùng kín được tiến hành như thế nào và chi phí trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu.
  Nếu như Bích Nga cũng như các chị em khác có bất kỳ một thắc mắc nào về vùng kín, chi phí trẻ hóa vùng kín thì hãy bớt ít thời gian quý báu của mình đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh hoặc bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
  ==>> Xem thêm: cách làm hồng vùng kín.
   

Chia sẻ trang này