1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  Toàn Quốc

  Chi tiêu đồng tiền của chính mình hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 11 Tháng mười 2015.

  Thành công với tiền đòi hỏi nhiều hơn chỉ đơn giản là kiếm được rất nhiều tiền.

  Những người có thu lớn nhất thường lãng phí số tiền lớn nhất của tiền bạc, trong khi những người làm công việc tiền của họ như là khó có thể thường xuyên thưởng thức các kết quả tài chính tốt nhất.

  Dưới đây là một số cách để làm cho tiền của bạn làm một số lao động khó khăn của riêng mình.
  Tìm các tài khoản tiết kiệm tốt nhất

  Chi tieu dong tien cua chinh minh hieu qua

  >>> Dự án căn hộ madison được khách hàng mong đợi


  Tránh lười tiết kiệm

  Tiền chưa sử dụng trong một tài khoản giao dịch thu nhập bên cạnh không có gì là tiền nào lười biếng. Ngay cả 2,5 phần trăm từ một kỳ hạn là tốt hơn so với 0,01 phần trăm từ một tài khoản hàng ngày, đó là đi ngược sau khi lạm phát.

  Cửa hàng xung quanh cho biết tỷ lệ tiết kiệm tốt nhất bạn có thể tìm thấy, và nhận thức được rằng tiền của bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn làm cái gì khác.

  >>> Sự tiện nghi hiện đại dự án madison phân khúc cao cấp


  Trả nợ

  Trả nợ thường là cái gì khác. Mục đích để trả hết nợ cao nhất với lãi suất đầu tiên, bởi vì ngay cả khi nó chỉ là một món nợ nhỏ nó gói một cú đấm khó chịu.

  Thẻ tín dụng có lãi suất cao hơn nhiều so với cho vay mua nhà và cho vay cá nhân và phải luôn luôn được trả hết trước khi các hình thức vay nợ khác.

  Thẻ tín dụng có lãi suất cao hơn nhiều so với cho vay mua nhà và cho vay cá nhân và phải luôn luôn được trả hết trước khi các hình thức khác của debt.Source: Tin tức TNHH

  Lãi suất nợ thường cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm, nên xem xét việc chuyển tiền từ tài khoản tiết kiệm vào các lựa chọn nợ giảm như tài khoản bù đắp thế chấp, mà bạn vẫn có thể truy cập vào tiền của bạn nhưng có được những số tiền khổng lồ của bạn trong khi nó ngồi ở đó.

  "Nhận thông minh với cách bạn trả nợ," Khôn ngoan cố vấn tài chính Owl Allan Ward nói. Thẻ chuyển số dư có thể giúp đỡ nếu một khoản nợ thẻ tín dụng không ra gì sẽ không đi xa. Bạn có thể nhận được lên đến 16 tháng lãi suất miễn phí, sau đó chuyển sang một thẻ chuyển số dư mới sau này nếu cần thiết, Phường nói.

  >>> Bất động sản căn hộ novaland chưa bao giờ hết sôi động


  Đầu tư sinh lợi

  Peter Ziggy, Giám đốc điều hành của công ty tạo ra của cải 3P Tổng công ty, cho biết hy sinh lương - nơi bạn gửi tiền vào quỹ hưu bổng của mình với mức lương trước thuế của bạn - là một cách mạnh mẽ để có được giàu có.

  "Nếu bạn đang ở trên các mức thuế suất 30 phần trăm và có lương tiền hy sinh vào siêu, bạn đang thực sự tiết kiệm một nửa thuế vì thuế được áp dụng chỉ có 15 phần trăm là," ông nói.
  "Số tiền này sau đó đi vào quỹ hưu bổng, đó là một môi trường rất thuế hiệu quả để đầu tư, và lâu dài sẽ nhân lợi ích và nhân lên của bạn và nhân lên."
   

Chia sẻ trang này