1. kenhtt

  kenhttThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  Chia sẻ bạn Phương thức bài trí giúp cho phong thủy cho sân vườn trong nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 19 Tháng tám 2016.

  Cửa chính
  Làm Phía trước nhà nên có kích thước tương xứng cùng nhà ở. Cửa nhà phải mở ra cửa xuôi vào bên trong, cân xứng để tạo thân thiện của mọi ngườichủ nhà. Không nên để quá nhiều cây leo vì dây leo} làm che phủ Mặt tiền nhà. Luôn để cho Hướng chính diện nhà ở trạng thái tốt nhất nếu không Cổng nhà kêu cót két hoặc gãy sẽ xuất hiện một số điều không được may mắn ảnh hưởng lại bạn. Nên dựng cột bằng đá 2 cạnh Cổng nhà. cổng hướng về phía Bắc, Đông cùng với Đông Nam có thể làm màu đen. Mặt tiền nhà ở hướng Nam, Tây Nam cùng với Đông Bắc cần để màu đỏ. Hướng cửa nhà màu trắng Cần để ở hướng Tây, Bắc với lại Tây Bắc.
  có thể bạn quan tâm

  Chia se ban Phuong thuc bai tri giup cho phong thuy cho san vuon trong nha

  Đường đi
  Không nên Bố trí Đường đi có kiểu đường thẳng hay Những chỗ cua nhọn. Trái lại, nên Trang trí Lối vào theo dạng uốn lượn, mềm mỏng để lại cảm giác khu vườn rộng ra,phải có chiều sâu mang đến việc thoải mái, dễ thở của nhà bạn và khách đến ngôi nhà. Không được đặt Một vài phiến đá lót dưới Lối ra vào trên đường thẳng tới Hướng cửa nhà. Cần phải trồng hoa Đường đi lại. Chúng vừa làm đẹp cho khu vườn, vừa tạo ra dương khí, mang đến sự may mắn cho các bạn.
  xem thêm:


  Chọn vật chất, độ thẩm mỹ:
  Không để Một số vật tồn tại tiết diện sần sùi khó đi. Lựa chọn thành phần chắc cốp, vững chãi & dễ trong việc di chuyển. Một vài Đường đi bằng gạch Nên phải được Bố trí với Những hình dạng khác biệt: thẳng, liên tiếp hoặc là lăn tăn sóng

  Tường bao
  Chớ nên để Tường bao quá sát hoặc là cao hơn so với ngôi nhà. Vì với Các Góc nhìn thì điều đó sẽ tạo ra mức mất phù hợp về năng lượng và là đường vô nhà ở của oán khí, độc hại với chủ khu nhà.

  Tường rào Cần phải chứa chiều cao thích hợp. Hãy cẩn thận với Một vài Tường bao hoặc góc tường mang kiểu dáng sắc, nhọn nhìn vào bên trong hay bên ngoài khu nhà. điều đómang tới nguồn năng lượng nguy hiểm cho không gian sống của gia đình
  Xem thêm:
   

Chia sẻ trang này