1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157
  Toàn Quốc

  Chia sẻ cách bảo quản cân y tế gia đình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 8 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ cách bảo quản cân y tế gia đình  1. Bạn chỉ cần biết cân nặng của mình là bao nhiêu


  Như đã đề cập, một số cân sức khỏe có khả năng cân được lượng mỡ và các số liệu khác giúp chẩn đoán sức khỏe tổng thể chính xác hơn. Nhưng nếu mục tiêu chính của bạn chỉ là giảm cân, thì một chiếc cân sức khỏe bình thường là đủ. Vì số đo cân nặng lượng mỡ, chất béo trong cơ thể được đo bằng cách sử dụng phân tích trở kháng điện sinh học (BIA) là không chính xác bằng phép đo chuyên nghiệp, chẳng hạn như phương pháp thủy tĩnh (phương pháp chuyển nước) có trọng lượng, nhưng những kỹ thuật này là không thực tế cho hầu hết người dùng.

  ----> Thông tin về những lưu ý khi sử dụng Nhiệt kế y tế cho trẻ nhỏ


  2. Bạn sẽ cất cân ở đâu khi không sử dụng?


  Một chiếc cân đứng chuyên nghiệp thì không dễ dàng cất gọn gàng chút nào. Hiện nay, các loại cân kỹ thuật số, cân sức khỏe thường được thiết kế nhỏ gọn hơn, hiện đại hơn, được sơn đen bóng hay mạ crom. Một số khác được tối giản chỉ với bề mặt kính cùng với một số họa tiết bắt mắt.

  ----> Sản phẩm cho mẹ sau sinh với Áo lót cho con bú tiện lợi, cao cấp


  3. Bao nhiêu người sẽ sử dụng cân?


  Hãy tìm một chiếc cân có thể theo dõi các chỉ số cân nặng của nhiều người để giúp họ dễ dàng kiểm soát và theo dõi mục tiêu giảm cân của mình thông qua chế độ ăn kiêng hay tập thể dục giảm cân.


  4. Bạn là người mê những đồ dùng công nghệ cao? Bạn muốn truy cập số liệu thông kê về cân nặng của mình ở bất cứ đâu?

  ----> Theo dõi nhịp tim khi tập luyện với Máy đo nhịp tim đeo tay điện tử


  Nhiều người dùng muốn cải thiện cân nặng của mình và muốn truy cập được chỉ số cân nặng của mình thông qua các thiết bị di động như smartphone, tablet…thì chức năng lưu trữ thông tin ở bộ nhớ trong hay lưu trữ đám mây sẽ được ưa chuộng và thích thú hơn. Đồng thời, có thể theo dõi các chương trình tập thể dục hay kiểm soát lượng calo.


  Sự cải tiến và phát triển


  Trong vài năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc và mức độ phổ biến của wifi, một chiếc cân sức khỏe với các tính năng phát triển dựa trên sự kết nối từ xa giữa các thiết bị thông qua một bộ lưu trữ đám mây đã ngày càng phù hợp hơn với sự phát triển hiện nay của thế giới. Chúng ta hy vọng sẽ có nhiều tính năng hơn vào tương lai không xa. Chiếc cân bây giờ không còn đơn giản chỉ là cân và biết cân nặng của mình nữa mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều việc kiểm soát sức khỏe bản thân.
   

Chia sẻ trang này