1. nhanpx02

  nhanpx02Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  39

  Chia sẻ cách xóa vết xăm được nhiều người ưa chuộng nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhanpx02, 1 Tháng tám 2014.

  Giá bán:
  2500000
  Giá khuyến mãi:
  200000
  Có nhiều cách xóa vết xăm nhưng cách xóa xăm nào mang lại hiệu quả cao và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây.
  Vì sự tiện lợi và ít tốn kém, để xóa vết xăm, nhiều người đã tự xóa xăm tại nhà bằng các phương pháp thủ công như dùng đá mài, chanh hay axit,... để tẩy vết xăm.

  Chia se cach xoa vet xam duoc nhieu nguoi ua chuong nhat
  Có nhiều cách xóa vết xăm

  Với 1 số người, các cách xóa xăm trên cũng đem lại hiệu quả nhất định bởi vết xăm nhỏ và không ăn sâu vào da. Còn với những vết săm có màu sắc sặc sỡ, có độ sâu, dài thì không thể xóa xăm bằng cách tự nhiên tại nhà. Tất cả những người đã từng xóa xăm bằng các cách này đều khẳng định điều này là hoàn toàn chính xác.

  Vậy tẩy vết xăm nào là hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay?

  Bạn Đức Dũng – SV trường ĐH Kiến trúc vốn là 1 người có máu nghệ sĩ trong mình nên luôn ưa thích và khám phá những điều mới lạ. Chính vì vậy, trong 1 lần đi chơi, thấy 1 cậu bạn trong nhóm có hình xăm chim đại bàng hấp dẫn, Dũng đã về và cũng xăm 1 hình xăm như vậy ở bắp tay. Nhưng sau đó, Dũng có người yêu mà cô bạn ấy lại rất ghét những người xăm hình.

  Chia se cach xoa vet xam duoc nhieu nguoi ua chuong nhat
  Cách xóa vết xăm nào là hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay?

  Mấy lần gặp đầu, do lúc đó là mùa đông, Dũng mặc áo dài nên cô bạn không phát hiện ra bạn trai mình xăm hình. Sau đó, khi phát hiện ra sự thực, cô người yêu bắt Dũng phải xóa hình xăm đi nếu không sẽ chia tay. Biết tính người yêu nên Dũng tìm đủ mọi cách để xóa vết xăm.

  Được 1 người bạn giới thiệu nên xóa xăm bằng Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Dũng vui như mở cờ. Tại đây, sau khi được các chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình xóa xăm phù hợp, hình xăm của Dũng đã được loại bỏ hoàn toàn mà không gây đau đớn, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da.

  Chia se cach xoa vet xam duoc nhieu nguoi ua chuong nhat
  Xóa xăm an toàn, hiệu quả bằng Laser Yag

  Laser Yag là công nghệ xóa xăm hàng đầu sử dụng năng lượng laser để phá hủy hình xăm. Các hắc sắc tố mực xăm khi gặp tia laser sẽ hấp thu năng lượng laser và vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ li ti rồi được đào thải ra ngoài bằng cơ chế đào thải tự nhiên.

  Và chính cách xóa hình xăm trên người bằng Laser Yag được nhiều người ưa chuộng trên đã “cứu vãn” cuộc tình của Dũng và cô bạn gái – điều mà Dũng tưởng chừng như chỉ có được trong mơ.
  Theo: http://cachxoahinhxam.com/chia-se-cach-xoa-vet-xam-duoc-nhieu-nguoi-ua-chuong-nhat.html
   
  Last edited: 1 Tháng tám 2014

Chia sẻ trang này