1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Chia sẻ cho bạn thời gian cần thiết để vệ sinh nệm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongrao3s, 28 Tháng tư 2016.

  Chăn , ga , gối đệm là những vật dụng được sử dụng hàng ngày nên rất dễ bị bám bẩn. Nếu không vệ sinh sạch sẽ luôn luôn chúng sẽ trở thành ổ vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình bạn. Vậy bao lâu thì nên giặt chăn ga gối đệm 1 lần?
  Nệm cao su tổng hợp

  tuyệt đại đa số công chúng đều nghĩ rằng chăn ga gối đệm rất sạch sẽ bởi thời gian sử dụng chúng tuyệt đại đa số chỉ để ngủ. Nhưng ít ai biết rằng , giấc ngủ là thời gian mà cơ thểloại bỏ các tế bào chết. Và đương nhiên khi đó những tế bào chết của da sẽ bám vào chăn ga gối đệm. Theo thời gian những tế bào chết sẽ tích trữ dần và đây Ấy là điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi , phát triển.

  Đó là chưa kể đến chăn ga gối đệm còn thấm mồ hôi của bạn và các khí thải khác. Nếu không được vệ sinh luôn luôn , đúng cách thì chăn ga gối đệm sẽ trở thành hôi hám và phát sinh vi khuẩn gây bệnh cho người sử dụng , nhất là bệnh ngoài da và bệnh liên hệ đến đường Thở. Vì thế , bạn cần phải vệ sinh luôn luôn chăn ga gối đệm để gác canh sức khỏe cho cả gia đình bạn. Tuy nhiên , bạn cũng không nên giặt lan tràn thặng dư lần làm ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.
  Nệm bông ép hàn quốc

  Đối với ruột chăn , bạn nên giặt lần trong 1 năm. Ruột chăn bạn nên giặt khô chứ không nên giặt bằng máy hoặc bằng tay. Nếu không bị ố bẩn thì bạn chỉ cần phơi dưới ánh nắng kim ô. Ánh nắng kim ô sẽ giúp tiêu diệt các vi khuẩn và mầm mống bệnh Vẫn sót lại ở trong chăn.giặt ruột chăn

  Đối với vỏ gối và ga , bạn cần phải giặt luôn luôn hơn với tần suất 1 tuần 1 lần. Bên cạnh đó , bạn cũng nên luôn luôn phơi nắng ruột chăn gối liên tục từ 12 – 24 giờ đồng hồ để làm sạch vi khuẩn , ký sinh trùng.

  Đối với đệm nằm thì bạn nên vệ sinh 1 tháng 1 lần hoặc ngay sau khi đệm bị dính những vết bẩn. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để loại bỏ hết những bụi bẩn bám trên bề mặt đệm và mang đệm ra phơi dưới trời nắng để đệm luôn được khô thoáng , hạn chế khả năng phát triển của vi khuẩn.

  Với tần suất giặt trên , cam kết chăn ga gối đệm nhà bạn luôn được sạch sẽ và có độ bền cao hơn. Chẳng những thế , sức khỏe của gia đình bạn sẽ luôn được gác canh khỏi những vi khuẩn gây bệnh.
  Nệm giá 1 triệu
   

Chia sẻ trang này