1. buonoichaomi

  buonoichaomiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  30

  Chia sẻ du học Úc chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buonoichaomi, 22 Tháng tám 2014.

  Bạn đang gấp rút chuẩn bị cho mình chuyến đi du học tới Úc, nhưng vẫn chưa chọn được địa chỉ phòng vé bán vé máy bay du học Úc nào uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt? Vé máy bay du học Úc tại phòng vé V&V Booking là sự tuyển lựa tốt nhất dành cho bạn. Trong hoạt động kinh doanh của mình V&V Booking là đại lý bán vé tàu bay nội địa và quốc tế được nhiều khách hàng quan hoài và tìm đến đặt vé máy bay du học Úc.

  Đối với học sinh, sinh viên đi mua vé đi du học V&V Booking luôn có những chính sách ưu tiên, để giảm bớt phí đi lại từ Việt Nam tới Úc, chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm vé máy bay du học Úc với giá rẻ nhất.

  Úc là đất nước thuộc châu Úc, gồm đại lục châu Úc và đảo Tasmania với nhiều đảo nhỏ nữa. Đến với cảng biển Sydney, bạn sẽ chìm đắm bởi cảnh đẹp tự nhiên, tự nhiên nguy nga. Khi nói tới Úc, người ta sẽ nghĩ ngay tới quốc gia với những chú chuột túi - tượng trưng của nước Úc. Ở mỗi tỉnh thành lại có rất nhiều cảnh đẹp khác nhau, những viện bảo tồn hoặc những công trình kiến trúc độc đáo,...

  Chia se du hoc Uc chat luong


  Úc là nơi thu hút rất nhiều sinh viên đến từ khắp thế giới đến đây học tập. Có nền giáo dục tốt, chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất của các trường hiện đại, tạo điều kiện học tập của sinh viên được tốt hơn, khi học xong được cấp bằng đại học cấp quốc tế, bạn có thể đi xin việc ở bất cứ đâu. Úc còn là cái nôi đào tạo các giao sư, tiến sỹ và các bác học nức tiếng.

  Một số trường đại học ở Úc được biết đến nhiều như là University of Melbourne, kiến trúc của trường là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ kính với những ngôi nhà tuyệt đẹp. Trường đào tạo rất nhiều ngành nghề, ví dụ như là đào tạo nghề y học, luật, giáo dục, kinh tế,...

  Tiếp đó là đến trường Australian National University, ngôi trường thành lập từ năm 1946 với mục đích là nâng cao trình độ và sự hiểu biết của mọi người.

  University of Sydney chuyên đào tạo các ngành như là nông nghiệp, thực phẩm, nghệ thuật, y học, công nghệ,... Đây là một trong những trường được xếp trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

  Không chỉ có những trường đại học được kể trên, Úc còn có rất nhiều trường đại học tiếng tăm khác. liên lạc với V&V Booking là bạn đã có dịp đặt cho mình tấm vé tàu bay du học Úc, để đi học tập và thă quan những nét độc đáo ở nơi đây rồi.

  Nguồn: http://vemaybayduhocsinh.com/he-thong-dai-ly/ve-may-bay-du-hoc-uc-19098.html
   

Chia sẻ trang này