1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua xe tập đi cho trẻ loại tốt

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 25 Tháng tư 2016.

  Những bước đi đầu đời khi con đã đến chập chững bước đi giúp trẻ thêm tự tin vào khả năng của chính mình. Để các bé dễ chịu khi tập đi, ba mẹ nên mua Xe tập đi cho bé với những thiết kế đặc biệt có thể giúp các bé tập đi mà không cần tới sự trợ giúp của ba mẹ.
  Chia se kinh nghiem chon mua xe tap di cho tre loai tot
  Xe đẩy tập đi K1 M1463
  các mặt hàng xe tập đi cho bé ùy theo chất liệu bằng gỗ hoặc bằng nhựa mà có thiết kế dạng vòng tròn hay dạng đứng khác biệt. Xe kiểu tròn thường sử dụng chất liệu nhựa, có các hình con thú phía trên và phím bấm nút nhạc ở trước giúp bé vừa chơi vừa ngủ và có thể tập đi cùng với sản phẩm này. Xe tập đi làm bằng gỗ có kiểu đứng, bé muốn bước đi sẽ cần chủ động hơn trong việc bám vịn chắc chắn và bước từng bước nhỏ về phía trước; với loại xe này không có vòng tròn xung quanh nên nhằm đảm bảo an toàn xe chỉ có thể tiến lên chứ không thể lùi như xe kiểu tròn bằng nhựa.

  Chia se kinh nghiem chon mua xe tap di cho tre loai tot
  Xe tập đi BabyLove BL413
  Khi chọn mua xe tập đi bằng gỗ bố mẹ nên lưu ý kích cỡ của chiếc xe phù hợp với cơ thể của trẻ để không ảnh hưởng đến quá trình tập đi của bé yêu. Ba mẹ muốn đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm trước lúc cho trẻ dùng nên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, lúc lựa chọn xe, cần kiểm tra các chi tiết được thiết kế chắc chắn, không bị hư hỏng, giúp trẻ có thể học cách tập đi 1 cách đơn giản và an toàn nhất.
  Babimart.com là 1 điểm đến hợp lý để ba mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm Xe tập đi cho bé an toàn, chất lượng nhất. Với chế độ bảo hành tốt nhất, Babimart đảm bảo cung cấp các sản phẩm có độ bền cao và mức giá hợp lý. Ba mẹ có thể truy cập website Babimart.com hay liên hệ Hotline 04 667 45 888 để nhận được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!.
  9
   

Chia sẻ trang này