1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Chia sẻ lợi ích căn hộ richstar

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 21 Tháng sáu 2016.

  Nếu tài sản được niêm yết ở $ 325,000 và quý khách biết đã có ba mời , quý khách có thể bị cám dỗ để đi cao hơn khoảng 3% và cung cấp $ 335,000. Đừng làm điều đó, horan, người đề nghị một đề nghị của 336.000 $, hoặc thậm chí tốt hơn, 341.000 $, thay vì nói. Điều quan trọng là để đi một số trên 5 hoặc 0 là giá cao nhất bởi chỉ cần thêm một chút.
  Chia se loi ich can ho richstar
  Một người bán gắn liền với một thường là nghiêng nhiều hơn để chấp nhận một lời mời từ một người mua mà họ thích. Ryan halset nói nhìn xung quanh richstar để sau đó đại lý có thể cá nhân hoá các thư mời cover từ quý khách theo cách này , một khu vực chia sẻ lợi ích. Tôi nhận thấy rằng quý khách có nhiều sách về ireland, và chỉ cần truy cập gần đây có một họp mặt gia đình. Hãy là chính hãng, halset nói. Một kết nối nhỏ có thể đi một chặng đường dài. Ngoài ra, horan cho thấy rằng người mua đã hình ảnh được thực hiện ở phía trước của mà họ muốn thực hiện một đề nghị trên. Khi quý khách gửi một bức ảnh với quý khách ở phía trước của richstar novaland của người bán, nó tâm lý cho phép người bán để hình ảnh quý khách đang sống ở đó.

  Hãy làm như jenelle isaacson, chủ sở hữu của phòng khách realty ở portland, or, gợi ý và không loại trừ một harbor city chỉ vì chủ nhân của nó đã qua đời. Nếu quý khách nhìn thấy hình nền ban đầu, formica màu hồng, và vinyl, vồ lấy nó!, cô nói. Logic của cô? Người cao niên thường chăm sóc tốt hơn về harbor city của mình, isaacson nói. Chất lượng hoàn thiện và duy trì tài sản luôn luôn làm cho một can ho richstar dài hạn tốt hơn, ngay cả khi quý khách sửa sang lại sau khi mua hàng. Tiền thưởng? Nếu người mua khác không cho gia đình một cái nhìn thứ hai, trong một thị trường nóng, là cởi mở có thể cung cấp cho quý khách một cơ hội thành công lớn hơn!
   

Chia sẻ trang này