1. ladydream

  ladydreamThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  15
  Toàn Quốc

  Chia sẻ một số dấu hiệu của bệnh lậu là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ladydream, 25 Tháng năm 2016.

  Bệnh lậu là một trong một số Bệnh xã hội hết sức nguy hiểm lan nhiễm qua đường tình dục, thông qua hoạt động tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ. Đây là một căn bệnh viêm nhiễm rất phổ biến, do lậu cầu khuẩn ”Neisseria gonorrhoeae” dẫn đến, có thể có triệu chứng hoặc chưa có triệu chứng trên lâm sàng. Vi khuẩn bệnh lậu thường được tìm ra ở vùng kín và đặc biệt hơn nữa là ở cổ tử cung ở nữ và trong đường niệu đạo ở nam.

  >>> http://cacbenhxahoi.com/phong-kham-da-khoa-thien-tam-lua-dao-thuc-hu-the-nao.html

  >>> http://cacbenhxahoi.com/chat-luong-phong-kham-da-khoa-thien-tam-so-1-tai-ha-noi.html

  Chia se mot so dau hieu cua benh lau la gi

  Triệu chứng bệnh lậu

  Triệu chứng bệnh lậu ở nữ và nam khác nhau:

  Đối với nữ giới

  - Ngứa và rát quanh vị trí vùng kín, tiểu tiện thấy đau.

  - Có khoảng 50-80% chưa thấy triệu chứng hoặc dấu hiệu không rõ ràng cho nên hay dẫn đến những hậu quả như viêm tiểu khung gây nên hiếm muộn và chửa ngoài dạ con.

  - Phụ nữ mang bầu bị bệnh lậu không được điều trị có thể bị sảy thai và gây lậu mắt trẻ sơ sinh.

  - Dấu hiệu bệnh cấp tính với một vài triệu chứng đi tiểu buốt, mủ chảy ra từ trong niệu đạo, cổ tử cung , nâu vàng hoặc xanh, số lượng nhiều , mùi hôi.

  Đối với nam giới

  - Ða số nam giới bị căn bệnh lậu thường có dấu hiệu đau ở đầu dương vật, ra mủ niệu đạo kèm theo tiểu buốt, do vậy họ thường đi kiểm tra sớm, nhưng cũng không đủ sớm để tránh nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình.

  - Viêm niệu đạo do lậu có giai đoạn ủ chứng bệnh 3-5 ngày. Hiện tượng mủ chảy ra từ trong niệu đạo, màu vàng hoặc vàng xanh, số lượng thường nhiều và kèm theo đi tiểu buốt, đi tiểu dắt.

  - Nếu không điều trị kịp lúc sẽ gây nên lậu mạn tính với các hậu quả thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến … gây hiếm muộn

  Lý do gây ra căn bệnh lậu

  - Căn bệnh lậu có nguyên nhân là do tạp khuẩn gây ra.

  - Song cầu lậu không thể sống bên ngoài cơ thể quá vài phút, cũng như không thể sống trên bề mặt da của bàn tay, cánh tay, hay chân. Vì vậy căn bệnh lậu không lây qua một vài hình thức giao tiếp thường thì như bắt tay, ôm hôn.

  - Bệnh lậu lây lan trong khi giao hợp không sử dụng biện pháp bảo vệ dưới mọi hình thức (vùng kín , hậu môn, miệng, … ) .

  - Thêm vào đó chứng bệnh lậu có khả năng truyền nhiễm từ mẹ sang con khi sinh thường.
   

Chia sẻ trang này