1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Chia sẻ những sự khác biệt căn bản của sub âm và sub dương

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 19 Tháng chín 2016.

  Như phổ biến dàn âm thanh đám cưới Việt Mới Audio đã lên demo cho bạn, đa dạng bài viết nói về thuộc tính hay chức năng của dàn âm thanh đám cưới thì những gì cần phải có trong dàn âm thanh đám cưới chúng ta không còn ngô nghê nữa. Trong dàn âm thanh đám cưới thì loa sub đóng vai trò rất quan trọng, nhưng nên tuyển lựa loa sub âm hay loa sub dương là 1 điều rất ít người chơi audio biết tới.

  Tham khảo : cuc day cong suat chinh hang

  Subwoofers được phân loại với Subwoofers dương – Subwoofers âm. Subwoofers gọi tắt là loa sub. có dàn âm thanh đám cưới phải dùng nhiều chức năng như phát biểu, hát karaoke, phát nhạc nhẹ, phát nhạc mạnh…thì việc tuyển lựa loa sub âm – loa sub dương cũng dựa theo chừng độ ko gian của đám cưới.

  Chia se nhung su khac biet can ban cua sub am va sub duong
  Dàn âm thanh đám cưới  Theo như tính chất của loa sub âm là hướng nội, chừng độ phát âm ra nhỏ hẹp thì mang đám cưới với không gian hẹp, số lượng người ít thì loa sub âm là chọn lựa phù hợp nhất. bảo nhỏ hẹp không có tức là âm thanh của loa sub âm bị hạn chế, nhỏ hẹp tức thị loa sub âm phù hợp sở hữu không gian nhỏ, nó sẽ mang lại âm thanh chân thực, đem lại độ đàn hồi của âm thanh sâu sắc, tiếng tròn và chắc hơn. ko bị loãng âm và cảm giác âm yếu như khi đặt loa sub âm ở diện tích to. Vậy mang dàn âm thanh đám cưới diện tích nhỏ chúng ta nên lựa chọn các chiếc loa sub âm như loa sub Martin F218, loa sub Nexo LS1500…

  Vậy có loa sub dương thì việc lựa chọn phối ghép sở hữu hệ thống âm thanh đám cưới nào ko còn khó hiểu. mang hướng bass ra ngoài, cho các dải tần mang khả năng đi xa, mang sức mạnh lan tỏa âm trong diện tích to nên có hệ thống dàn âm thanh đám cưới cần ko gian lớn, rộng rãi người thì việc bao phủ âm thanh tới đông đảo những đôi tai đáng yêu của mọi người ko còn là điều quá khó. Để âm thanh đến tai các bạn ko khó, nhưng tới rõ từng nốt nhạc, từng dải tần phần đông dù đứng hay ngồi ở bất kỳ vị trí nào thì chọn lọc loa sub dương là 1 lợi thế. một số dòng loa sub dương nổi danh ko chỉ ở dàn âm thanh đám cưới mà còn ở có thể làm việc rẻ ở sân khấu lớn, hội trường to.

  Việt Mới Audio từng phân phối phần lớn dàn âm thanh đám cưới, chúng tôi hiểu rằng sự phối ghép của loa sub trong dàn âm thanh đám cưới là điều quan trọng, nhưng để lựa chọn cái loa sub nào phù hợp và làm cho việc thấp có diện tích đám cưới thì Việt Mới Audio ko chỉ qua đào tạo mà còn qua kinh nghiệm và qua nghiên cứu chuyên sâu. Hãy để Việt Mới Audio chúc phúc cho cô dâu chú rể mang những nốt nhạc nhỏ bé trong dàn âm thanh đỉnh cao.

  Tham khảo : hệ thống âm thanh hội trường
   
 2. maituyen

  maituyenThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  10
  cảm ơn chủ top đã chia sẻ những thông tin cần thiết, bài viết rất hữu ích ạ
   

Chia sẻ trang này