1. dudoan

  dudoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  40
  Toàn Quốc

  Chia tay với các bạn du học sinh sẽ như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dudoan, 20 Tháng tư 2016.

  Trong tiết trời chớm hè thì cũng là lúc các bạn du học sinh chuẩn bị cho mùa du học bắt đầu. Hẳn là các bạn đang rất nô nức chuẩn bị hành trang để đi du học. Thời điểm này cũng là lúc các bạn du học sinh chia tay với lớp học ở trung tâm để bước ra thế giới rộng lớn hơn.

  Xem thêm: https://www.facebook.com/tuvanduhocnhatbantmdsgroup/posts/433529663518253


  Thông thường, các trung tâm sẽ tổ chức buổi tiệc chia tay cho các bạn du học sinh vào cuối kỳ học khi họ chuẩn bị đi học. Thời gian được học tập tại trung tâm tuy không ngắn những cũng không quá dài để các bạn có cơ hội làm quen với nhau và nếu may mắn có thể có bạn được học cùng nhau trong một trường khi đến Nhật.

  Chia tay voi cac ban du hoc sinh se nhu the nao
  Các bữa chia tay du học sinh luôn sôi động

  Các trung tâm luôn tạo điều kiện để các bạn gắn bó thân thiết với nhau nên khi chia tay ai cũng rất buồn và có chút lưu luyến. Bữa chia tay tại các trung tâm luôn rất náo nhiệt và sôi động. Tham gia bữa tiệc có cả sự góp mặt của các thầy cô giáo Việt Nam lẫn Nhật Bản và tất cả mọi thành viên của trung tâm.

  Vì thế nếu đi du hoc nhat ban bạn sẽ rất có lợi về nhiều mặt trên phương diện cuộc sống cũng như học tập. Trong quá trình dạy các thầy cô luôn lưu tâm cho bạn những bài học giúp bạn có cuộc sống tự lập khi đến vùng đất mới. Các bạn cũng sẽ nhận được những lời chúc chân thành của các thầy cô để vững bước hơn.


  Chia tay voi cac ban du hoc sinh se nhu the nao
  Các bạn được làm quen với nhiều du học sinh từ nhiều vùng miền khác nhau

  Được phát biểu cảm nhận của mình có những bạn cảm thấy như đây mà ngôi nhà chung thứ hai của các bạn. Họ chia sẻ với nhau mọi thứ dù gặp khó khăn nhưng chính chúng là động lực giúp họ có quyết tâm hơn. Đôi khi một vài bạn khi sang Nhật vẫn liên lạc với các nhân viên trung tâm.

  Mỗi đợt du học sinh này lên đường sẽ là tiếp nối đợt du học sinh khác nhưng tất cả các bạn đều đã học tập chung dưới một mái nhà, cùng thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ những tâm sự, tình cảm của mình,…

  Ngoài ra công ty chúng tôi cũng rất hân hạnh là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này