1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249

  Chicago Mỹ top 10 thành phố có quang cảnh mê hồn

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 21 Tháng tư 2015.

  Nếu hành khách có thói quen ngồi ở hàng ghế phía trước dọc theo con đường, bạn có thể mất một vài cơ hội ngắm nhìn phong cảnh ở một góc độ hiếm - William Brinn, một huấn luyện viên của FAA - Cơ quan không liên bang cho biết. Mỹ là một trong những điểm đến sẽ mang lại nhiều bất ngờ khi bạn xem từ trên cao.

  >> Đặt ngay vé máy bay đi Chicago Vietnam Airlines giá rẻ để không bỏ lỡ chuyến khám phá quê hương của tổng thống Barack Obama.

  Thành phố Chicago vào hướng hồ Michigan

  Chicago My top 10 thanh pho co quang canh me hon

  >> Hành trình vé máy bay đi San Francisco Vietnam Airlines giá rẻ sẽ đưa du khách đến khám phá thành phố mệnh danh là quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ.

  Brinn đã nhiều lần bay đến Chicago và có một tình yêu sâu sắc đối với cảnh quan của thành phố từ trên cao. Kế hoạch thay đổi đường băng tại sân bay Chicago O'Hare sẽ hướng dẫn máy bay để bay trên Hồ Michigan, mà sẽ mang lại những khung cảnh hấp dẫn của các nước và thành phố. "Tùy thuộc vào cách mà gió sẽ thổi bay sẽ cất cánh và hạ cánh, vì vậy rất nhiều người sẽ có cơ hội để nhìn xuống bên dưới trung tâm Chicago, lớn hồ đường bờ biển và công viên dọc theo hồ Michigan." Đó là một viễn cảnh tuyệt vời trên đường chân trời "- William share.

  Trong những năm của máy bay, đào tạo và du lịch, William đã thấy rất nhiều vẻ đẹp trong con mắt trên cửa sổ máy bay. "Tôi đã nhìn thấy những ngọn núi, bình minh, hoàng hôn ... tất cả mọi thứ bên ngoài hấp dẫn hơn so với những gì đang xảy ra trong cabin.

  Dưới đây là 10 điểm đến tại Mỹ William nên tư vấn cho khách du lịch hoặc yêu cầu để mở ra chỗ cửa sổ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên và con người.

  Chicago My top 10 thanh pho co quang canh me hon

  >> Chiếc vé máy bay đi Los Angeles Vietnam Airlines giá rẻ sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá thành phố hoa lệ này.

  Các ngọn núi lửa Mauna Kea và Mauna Loa, Hawaii

  Sau khi bay 2.000 dặm trên biển Thái Bình Dương, hành khách trên đường đến Big Island và Oahu có thể nhìn thấy núi lửa 13.000foot cao lên trên đường chân trời. "Bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã đến rất gần Hawaii để tìm hai ngọn núi lửa đang tăng trưởng chậm trước mắt của chúng tôi và tìm kiếm thực sự tốt đẹp" - Brinn nói

  Grand Canyon, Arizona và Utah

  Chicago My top 10 thanh pho co quang canh me hon

  Cho dù đường cung cấp của bạn từ phía nam tới phía bắc và phía đông đến phía tây, nếu máy bay vượt qua các công viên quốc gia nổi tiếng, một chỗ ngồi gần cửa sổ sẽ được giá trị cảnh quan hùng vĩ và tráng lệ xuất khẩu Grand Canyon khỏi tầm mắt. Nếu không, các phi công và máy bay thương mại có thể yêu cầu kiểm soát không lưu được phép bay ở độ cao thấp. Phi công hoàn toàn có thể hợp tác nếu họ muốn đem hành khách một trải nghiệm khó quên. Lớn hẻm núi Grand Canyon hay Đại học đầy màu sắc và hấp dẫn, bạn sẽ có thể cảm nhận được các kích thước của toàn bộ khu vực từ trên cao
   

Chia sẻ trang này