1. trainghiemdulich

  trainghiemdulichThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  17
  Toàn Quốc

  Chiếc máy đếm tiền tiện dụng mà bạn mong muốn sở hữu

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi trainghiemdulich, 13 Tháng mười 2016.

  Máy đếm tiền xinda hiện đại và mới nhất hiện nay, được áp dụng phương pháp hoàn toàn mới kiểm tra tiền giả năm 2015.

  Được trang bị máy băng tải dài, đếm được các loại tiền polyme và cotton, có khả năng phân biệt tiền khác loại mệnh giá (bao gồm những đồng tiền mệnh giá nhỏ trong những đồng tiền mệnh giá lớn và ngược lại), được lắp đặt chế độ auto tự động chuyển đổi mệnh giá với tốc đọ cực nhanh và đảm bảo độ chính xác cao.

  Máy đếm tiền là thiết bị không thể thiếu đối với các ngân hàng, cửa tiệm, các doanh nghiệp hiện nay. Máy đếm tiền chuyên dụng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chức năng(các kiểu đếm, các loại tiền, phát hiện tiền giả,....) và có được độ bền cao.

  Bao gồm những một số dòng máy nổi bật sau : máy đếm tiền xinda super bc 35, máy đếm tiền xinda super bc 31f, máy đếm tiền xinda super bc 28f , máy đếm tiền xinda 2166f , máy đếm tiền xinda 2165f , máy đếm tiền xinda 2136f , máy đếm tiền xinda 0181.


  Chiec may dem tien tien dung ma ban mong muon so huu

  Ngoài ra khi khách hàng sở hữu dòng may dem tien gia re trong quá trình khách hàng sử dụng, chúng tôi sẽ bảo đảm cho chuyên viên kỹ thuật bất cứ lúc nào đến bảo hành máy cũng như hướng dẫn thêm những phần mà khách hàng chưa hiểu rõ về máy. Tuy nhiên cũng rất mong quý khách hàng thông cảm cho một số sai sót trong quá trình sử dụng vì đây là một sản phẩm hoàn toàn mới ,có những thao tác chưa quen.

  Có thể nói trong các dòng máy đếm tiền thì chiếc máy đếm tiền xinda là chiếc máy duy nhất có thương hiệu hệ thống sản xuất khép kín, không đặt sản xuất linh kiện bên ngoài. Nhiều mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, trang nhã, có phần băng tải dài có khả năng đếm nhiều tiền cùng một lúc. Có thể đếm các loại tiền ngoại tệ ở chế độ thông thường, chế độ auto tự động chuyển đổi tiền cực nhanh và chính xác, tự động đếm cộng dồn, cộng tổng và xoá số. Bánh răng tách tiền được thiết kế bằng thép, không bị gỉ và rất bền, không gây rối tiền. Đặc biệt được trang bị hệ thống hút bụi, bảo đảm thiết bị hoạt động tốt. Ngoài ra còn có chiếc máy đếm tiền modul cũng là sự lựa chọn đáng giá quan tâm.

  Chiec may dem tien tien dung ma ban mong muon so huu

  Một số thông số kỹ thuật của máy đếm tiền xinda:

  – Hệ thống đếm tiền đạt tốc độ đếm lên đến 1.200 tờ/phút

  – Máy được trang bị điện nguồn 220 – 240 V.

  – Trọng lượng cơ bản của máy : 8,8kg.

  – Nguồn gốc xuất xứ : Trung Quốc, nhập khẩu 100%

  Đạt được chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 : năm 2008

  Được công nhận là nhãn hiệu được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế, Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

  Được trao tặng giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa C.O
   

Chia sẻ trang này