1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  Chiêm ngưỡng nghệ thuật ngụy trang có 1 không 2

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 1 Tháng bảy 2015.

  Ý tưởng thực hiện bộ ảnh này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Filippo Ioco ông đã du lịch khắp thế giới mục đích tìm kiếm những điểm lý tưởng để thực hiện các tác phẩm khỏa thân nghệ thuật. Mỹ cũng là quốc gia ông đặt chân tới nhiều nhất bạn có thể mua cho mình một tấm vé máy bay đi Mỹ để có thể đi qua những nơi mà ông đã từng đặt chân đến.
  Chiem nguong nghe thuat nguy trang co 1 khong 2
  Nhìn vào bức anh bạn sẽ nhìn thấy những người mẫu ngụy trang giữa thiên nhiên nhưng đòi hỏi bạn phải quan sát kĩ nhé. Nghệ sỹ Filippo Ioco đã đi đến rất nhiều nơi có thể nói ông đã lục lọi những cảnh đẹp của tự nhiên và khéo léo lồng ghép những người mẫu vào đó một bức ảnh bình thường nhưng qua bàn tay của ông đã trở nên đặc sắc. Một bức ảnh được chụp tại Công viên quốc gia Josua Mỹ.

  Chiem nguong nghe thuat nguy trang co 1 khong 2

  Flippo Ioco đã suy nghĩ rất nhiều cuối cùng ông đã quyết định sử dụng các loại sơn nước, đất sét bột màu và nhiều điều khác nữa để tô vẽ lên người mẫu sao cho họ thật gần với không gian xung quanh. “Các chất liệu mà này được ông đảm bảo rất an toàn. Ông dùng tay hay bất cứ cái gì để tạo ra hiệu ứng ông cũng gặp phải không ít khó khăn trong quá trình thực hiện nhưng với sự cố gắng của mình ông đều vượt qua cả.

  Chúng ta có thể kể đến một số địa danh thiên nhiên nổi tiếng mà ông đã từng đi qua như Công viên lịch sử quốc gia đảo San Juan, Sicily, Puerto Rico, Italy hay bãi biển Point Dume (California, Mỹ). Mỗi bối cảnh thường sẽ mất 1- 8 tiếng đồng hồ để hoàn tất một bộ ảnh.


  Hiện tại, Filippo Ioco cũng đang tìm kiếm một số bổi cảnh mới ở khu vực Alaska hoặc Nam Cực. Ông chia sẽ với đại ý rằn con người có một vẻ đẹp lúc khỏa thân nhưng để đem nó đến với nghệ thuật thì cần phải biết cách cuối cùng ông đã quyết định khỏa thân ngụy trang giữa khung cảnh tự nhiên. Body Painting còn hiều là nghệ thuật vẽ khỏa thân không chỉ là chụp thời trang, nó còn mang nhiều ý nghĩa mà từ ngữ khó có thể diễn đạt được.

  Chiem nguong nghe thuat nguy trang co 1 khong 2

  Để một bức tranh được hoàn tất thì đầu tiên là phải ngụy trang những người mẫu thành tác phẩm nghệ thuật sau đó mới tính tới việc tìm kiếm chủ đề và bối cảnh chụp ý nghĩa. Ông cũng khẳng đinh rằng mình là người tôn sùng thiên nhiên, yêu mọi thứ thuộc về tạo hóa”.

  Trong quá trình thực hiện bộ ảnh này hay nói chung hơn là việc theo đuổi nghệ thuật, Filippo nhận thấy rằng khung cảnh tự nhiên luôn là một điều gì đó thật cuốn hút. Đó chính là điều con người có thể thấu hiểu và cảm thấy mối liên quan.

  Du khách nào có nhu cầu thực hiện một chuyến bay đi Mỹ để khám phá thiên nhiên đất nước này theo hành trình của Filippo Ioco thì bạn có thể liên hệ Vietnam Booking chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé chất lượng nhất.
   

Chia sẻ trang này