1. quynhhuongdoan1301

  quynhhuongdoan1301Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Chỉnh nha invitech chữa vẩu- Thẩm mỹ và hiệu quả

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi quynhhuongdoan1301, 19 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Bị răng hô vẩu là điều không ai mong muốn, nó sẽ khiến chúng ta mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Để khắc phục hiện tượng này, bạn có thể sử dụng niềng răng invitech nhé!

  Chinh nha invitech chua vau Tham my va hieu qua
  Niềng răng người lớn tại nha khoa việt úc
  Nguyên nhân gây ra răng hô vẩu
  Về nguyên nhân của răng hô vẩu gồm có 3 nguyên nhân sau:

  + Do di truyền: khi bố mẹ bị hô, vẩu thì con cái cũng sẽ bị ảnh hưởng và theo một nghiên cứu thì 70 % nguyên nhân hô vẩu là do di truyền. Khi đó răng sẽ mọc lộn xộn, kích thước không đều.

  + Do thói quen thời thơ ấu: Nếu trẻ có thói quen ngậm ti giả trong thời gian dài và nguy cơ răng bị sai lệch, vẩu là rất cao. Trẻ nhỏ có các thói quen như đẩy lưỡi, mút tay, mút môi,… sẽ làm cho khớp cắn bị sai lệch và hàm trên bị hô vẩu khá nhiều.

  + Do tình trạng mất răng sớm: Các bậc cha mẹ không quan tâm nhiều đến quá trình chăm sóc răng hàng ngày nên trẻ dễ bị sâu răng nặng, viêm lợi, cấu trúc răng bị hỏng và phải tiến hành nhổ răng. Một số trường hợp do răng sữa rụng sớm nhưng răng vĩnh viễn chưa kịp mọc sẽ khiến các răng khác bị xô lệch và làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

  Chinh nha invitech chua vau Tham my va hieu qua

  Chỉnh nha invitech chữa vẩu mất bao lâu
  Thời gian niềng răng vẩu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng hô vẩu của bạn cũng như trình độ kỹ thuật của nha sỹ. Đối với những răng hô vẩu nặng thì thời gian chỉnh nha cũng không dài hơn so với tình trạng răng hô vẩu nhẹ. Tuy nhiên, nếu được thực hiện với công nghệ tốt và nha sỹ giàu kinh nghiệm có sự phán đoán tốt hướng di chuyển của răng cũng như điều chỉnh lựa khí cụ hợp lý thì thời gian niềng răng vẩu sẽ được rút ngắn tối đa.

  Thông thường, một ca niềng răng được hoàn tất sẽ phải trải qua một quá trình theo dõi và chỉnh lực kéo dài khá lâu. Khoảng 4-6 tuần bệnh nhân cần đến gặp nha sỹ để thăm khám lại và điều chỉnh lực dây cung mắc cài cũng như thay khay niềng mới.

  Một ca niềng răng hô hoàn chỉnh dao động trong khoảng từ 12-24 tháng, trong đó có thể sẽ phải đeo thêm khí cụ duy trì, cố định chân răng ở vi trí mới trong vòng một vài tháng.

  Xem thêm: chỉnh nha invitech người lớn nhé !
   

Chia sẻ trang này