1. seotanhieu

  seotanhieuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  31
  Toàn Quốc

  Chỉnh nha niềng răng cho người trưởng thành

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi seotanhieu, 28 Tháng bảy 2016.

  Lúc điều trị điều trị-niềng răng cho người trưởng thành, y bác sĩ chỉnh nha tại Nha khoa Đăng Lưu sẽ khéo léo lập một kế hoạch điều trị thích hợp nhờ thời gian, tính thẩm mỹ, hiệu quả và sự dễ chịu cho quý khách lúc sử dụng thiết bị điều trị.

  Chinh nha nieng rang cho nguoi truong thanh

  Thời gian điều trị:

  Khác với con trẻ, ở người lớn không còn sự tăng trưởng và phát triển. Thời gian chữa trị nhờ vậy cũng ngắn hơn là ở con trẻ, bình thường là 18 tháng đối nhờ các vấn đề Không nhổ răng, 24 tháng đối nhờ nhiều tình trạng nhổ răng. Trong khi ở trẻ em, với mục đích theo dõi cùng chắc chắn kiểm soát tất cả sự phát triển của trẻ thì phải gắn khí cụ trong suốt thời gian dậy thì, nghĩa là khoảng 2-3 năm (một số tình trạng ngoại lệ thời gian sẽ được chỉnh để hợp lý nhờ kế hoạch học tập cùng cuộc sống của trẻ, thế nhưng tương tự thì sự kiểm soát sẽ ít hơn).

  Thế nhưng, trong 1 số hiện tượng phức tạp như mất răng, răng ngầm, thời gian có khả năng kéo dài tới 3 năm, hoặc đơn thuần như trợ giúp cấy ghép Implant, phục dạng răng sứ, v.v… thì thời gian lại chỉ phải khoảng 6 tháng. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp tiên tiến như phẫu thuật chỉnh hô không cân niềng răng hoặc đeo mắc cài thẩm mỹ chẳng hạn.

  Mục tiêu điều trị:

  Đôi lúc khách hàng chỉ nên sửa đổi lại các răng trước vào đúng vị trí cho thẳng hàng và đều đặn, hoặc đơn giản là chỉ muốn dựng một đường nét răng bị nghiêng vào khoảng mất răng với mục đích ghép Implant, thì y bác sĩ điều trị sẽ lên kế hoạch điều trị nhờ chỉ có một số ít tình trạng đó, áp dụng mắc cài cho một vài răng riêng lẻ, cùng dĩ nhiên, thời gian điều trị sẽ rút ngắn rất nhiều, chỉ khoảng vài tháng.

  Chinh nha nieng rang cho nguoi truong thanh

  Dĩ nhiên, các bạn phải thảo luận kỹ bằng nha sĩ điều trị về ao ước của khách hàng và các hiện tượng quý khách muốn giải quyết. Càng các bệnh lý phải giải quyết, thời gian càng dài, và ngược lại. Sẽ là không thực tế nếu khách hàng muốn có 1 nụ cười đẹp toàn vẹn, tuy nhiên lại chỉ cho chuyên gia vài tháng để chữa trị trong khi bệnh lý của bạn là tương đối phức tạp. Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha của Nha khoa Đăng Lưu để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
   
 2. Mai Nhung

  Mai NhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  144
  2 năm đau và xấu thì mới xong
   

Chia sẻ trang này