1. phamminhtien

  phamminhtienThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  22
  Toàn Quốc

  chính sách ưu đãi căn hộ richmond city bình thạnh

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phamminhtien, 29 Tháng tám 2016.

  căn hộ richmond city hưng thịnh mang phong cách kiến trúc hiện đại, được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gũi cùng thiên nhiên. Đúng như ý nghĩa thông điệp của dự án: “New standand for living” - chuẩn mới cho cuộc sống, tại Richmond City, hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng nhằm phục vụ cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu ngay tại khu vực.
  chinh sach uu dai can ho richmond city binh thanh
  Bên cạnh đó, nhờ cảnh quan thiên nhiên hài hòa, không khí trong sạch, vị trí đắc địa và sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ đã góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho Richmond City, mang đại cát, đại lợi cho những người sở hữu.
  Với vị trí nằm ngay trong khu vực sôi động thị trường bất động sản quận Bình Thạnh, điểm nóng đầu tư số lượng hợp đồng căn hộ tại quận bình thạnh luôn ở mức cao trong thành thị Hồ Chí Minh. căn hộ richmond city được xây dựng với không gian rộng quý đất lớn vào khoảng 2,1 ha, chừng độ xây dựng chỉ gần 40% nhường chỗ cho không gian xanh thiên nhiên mang đến điều kiện sống tự nhiên gần gũi với con người, đó chính là ưu điểm nổi bật củacăn hộ Richmond City.
  chinh sach uu dai can ho richmond city binh thanh
  căn hộ richmond city Điểm sáng trong phát triển khu Đông là sự hình thành và phát triển, khu công nghệ cao đã thu hút được nhiều vốn đầu tư FDI của các ngành mũi nhọn công nghiệp, góp phần tích cực vào định hướng chuyển đổi cơ cấu sản xuất công nghiệp của TPHCM. Đặc biệt, từ khi thành phố triển khai xây dựng tuyến metro số 1 ( Bến Thành – Suối Tiên) thì khu vực tiếp giáp Quận 9 và Thủ Đức ngày càng sôi động hơn trong đó có du an hung thinh và những đơn vị phát triển bất động sản khác đang có mặt trên thị trường
  Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
  527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
  Hotline: 0902481155
  Website: timcanho.com.vn
  Keyword : can ho richmond city
   

Chia sẻ trang này