1. slight_wind01

  slight_wind01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  53

  Chỉnh sửa khuyết điểm mí lót với bấm mí Dove Eyes

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi slight_wind01, 31 Tháng mười hai 2014.

  Mí lót là tình trạng nếp mí không rõ, phải nhướn mắt lên mới thấy hoặc những cặp mắt có nhiều nếp mí chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, không rõ ràng. Mí lót là khuyết điểm ít người mắc phải, tuy nhiên nó cũng phần nào có ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo của khuôn mặt.

  Để giúp các bạn gái chỉnh sửa khuyết điểm mí mắt bị lót nhanh chóng, góp phần hoàn thiện nét đẹp của gương mặt bạn có thể tham khảo công nghệ bam mi mat Dove Eyes Hàn Quốc. Giải pháp hiệu quả an toàn trong việc khắc phục khuyết điểm mí mắt bị lót. Thay vì nhiều nếp mí chồng lên nhau công nghệ này sẽ tạo ra nếp mí mới to, rõ nét, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

  Gợi ý xem: bam mi han quoc gia bao nhieu

  Chinh sua khuyet diem mi lot voi bam mi Dove Eyes

  Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn.

  Do sụn mi là phần sụn vững chắc, không bị thoái hóa và chùng nhão theo thời gian nên giúp nếp mí duy trì lâu dài. Công nghệ bấm mí thông thường chỉ tạo được sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Cơ nâng mí là loại cơ hoạt động nhiều, sẽ bị thoái hóa, dão chùng theo thời gian. Từ đó, không tạo hiệu quả thẩm mỹ bền vững.
   

Chia sẻ trang này