1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Chloramin B chất xử lý nước sinh hoạt cho các bạn yên tâm?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 27 Tháng chín 2016.


  Chloramin B có khả năng sát khuẩn tốt, Cloramin B mua sắm siêu hiệu quả trong xử lý nước các ,...

  cụ thể tác phẩm Chloramin B :
  Chloramin B chat xu ly nuoc sinh hoat cho cac ban yen tam
  - Tên sản phẩm: Cloramin B - diệt trùng nước sinh hoạt

  - Công thức : C6H5SO2NClNa.3H20

  - Thành phần : Séc-DD-35kg

  - cái tác phẩm : Phụ gia thức ăn gia súc & thuốc thú y

  miêu tả thành quả :

  Chloramin B ở dạng bột hoặc viên 250mg, 500mg hoặc 1g, có mùi Clo nhẹ.

  *Sau Địa điểm công ty Chúng tôi chỉ dẫn trang bị chloramin B thuộc xử lý nguồn nước :

  thực hành những giải pháp cho bảo đảm mua sắm nguồn nước sạch sẽ. Chúng ta cần kiểm soát các nguồn nước giếng ăn, dầu trắng,nước sông, ngòi, ao, đại dương dùng với ăn với rửa thực phẩm. Xử lý nguồn nước ăn cùng nước sinh hoạt trong địa điểm có dịch bằng nhiều hợp chất cất clo theo đúng quy định cho đạt nồng độ clo dư từ 0,3mg - 0,5 mg/l nước.

  - nếu xử lý nguồn nước bằng bột Chloramin B hàm lượng 25% - 30%, cần dùng với nồng độ 10 mg/lít. thí dụ để xử lý một mét khối nước đang cần 10 gam bột Chloramin B cái 25% – 30% clo hoạt tính (10 gam bột cloramin B tương đương được một thìa ăn cơm). ví như nước đục cần xử lý nước bằng giải pháp lọc hoặc đánh phèn trước khi diệt trùng. để nước đã xử lý bằng clo trong tối thiểu 30 phút trước khi dùng để clo hoạt tính phát huy tính năng vô trùng. Nước đã vô trùng bằng clo vẫn nên đun sôi thế hệ được uống.

  + Nước ăn, rửa bát đĩa với các đồ chứa thực phẩm phải dùng nguồn nước đã tiệt trùng bằng clo và kẽm clorua bảo đảm ko bị nhiễm bẩn sau có được.

  + Ở thị trấn muốn kiểm tra chặt chẽ chuỗi đường ống dẫn nước, đảm bảo nồng độ clo dư trong nước máy đúng tiêu chuẩn pháp luật, 0,3mg - 0,5mg/l.

  - Đối được nhiều thủy vực tí hon (ao, hồ bé, giếng nước, kênh, mương nhỏ…) có nguy cơ cao lây lan dịch bệnh ra cộng đồng với các giải pháp ngăn cấm trang bị nguồn nước bị ô nhiễm khó thực hành thì thế hệ tiến hành xử lý nguồn nước bằng hóa chất. trong giả dụ xử lý nguồn nước bằng bột cloramin B hàm lượng 25% - 30%, cần dùng được nồng độ từ 20 - 30 mg/lít tùy theo chừng độ ô nhiễm của nước (độ đục, rác rưởi, các chất hữu cơ có trong nước v.v.). chi tiết, để xử lý 1 mét khối nước thủy vực bị ô nhiễm muốn 20 gam tới 30 gam (0,2 lạng – 0,3 lạng) bột cloramin B loại 25% – 30% clo hoạt tính.
   

Chia sẻ trang này