1. doisotrung

  doisotrungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng một 2014
  Bài viết:
  364

  Chỗ đứng nào cho các dòng xe phổ thông

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi doisotrung, 2 Tháng mười hai 2014.

  Nếu trước đây xe sang, xế xịn luôn chiếm vị trí ưu thế trong cuộc chạy đua chiếm lĩnh thị trường, chinh phục tình cảm của giới yêu xe thì hiện nay “thế cuộc” đã đảo ngược, các dòng xe phổ thoong, xe hơi bình dân giá rẻ như Toyota Vios 2014, Altis,Nisan,Kia,…đang dần thế chỗ.

  Cho dung nao cho cac dong xe pho thong
  Toyota Vios

  Theo quan điểm của không ít khách hàng thì xe phổ thông được hiểu là những dòng xe bình dân, có giá vừa phải, tính năng an toàn và trang thiết bị cũng vừa phải, thậm chí nghèo nàn. Mặc dù nhà sản xuất có sử dụng nhiều lời có cánh, những chiêu thức quảng cáo rầm rộ,…thì vẫn không thể thay đổi thực tế “tiền nào của đó.

  Thực tế, những quan điểm, những suy nghĩ kia không hoàn toàn đúng, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay. Hiện nay,với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ ô tố, sự cạnh tranh gay gắt của thị trường và sự bất ổn về tình hình kinh tế thì các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới đang có xu hướng đầu tư mạnh mẽ vào pghaan khúc thị trường bình dân giá rẻ. Tiêu biểu như “ông lớn’ Toyota đã cho nâng cấp và cải tiến hàng loạt các dòng xe nằm trong phân khúc bình dân như Vios, Altis, Yaris,…mặc dù có chênh lệch đôi chút so với người đàn anh của mình là Toyota Fortuner, Camry nhưng xét về chất lượng, mẫu mã,khả năng vận hành, mức độ tiết kiệm nhiên liệu,…thì các dòng xe giá rẻ này hoàn toàn không hề kém cạnh.

  Cho dung nao cho cac dong xe pho thong
  Toyota Fortuer

  Việc chọn một dòng xe phổ thông n là một hành vi tiêu dùng đúng đắn chẳng cần bàn cãi và phù hợp.Thay vì gồng mình lên đề tậu những chiếc xe sang, em xế xị thì việc bạn xác định được nguồn tài chính của mình mà “liệu cơm gắm mắm” để giúp cho việc mua xe không trở thành gánh nặng.


  Với gia xe Toyota Altis bình dân hay Vios giá rẻ, Yaris giá mềm,…sẽ là hướng tốt nhất để bạn giải quyết bài toán kinh tế trong thời buổi khó khăn.

  Toyotaphumyhung.com.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)​
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này