1. tuananhseopx

  tuananhseopxThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  29
  Hà nội

  Cho hỏi cắt mí mắt có bị đau không? giá cả cụ thể như nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuananhseopx, 31 Tháng tám 2016.

  Câu hỏi:

  bác sĩ cho tôi hỏi “cắt mí mắt có đau không? tổn phí cụ thể như thế nào?” Tình hình là mắt của tôi vừa một mí vừa có bọng mỡ mắt dưới nên nhìn tôi ai cũng bảo già đi cả chục tuổi. Bạn bè có khuyên tôi nên cắt mí để cải thiện nhưng tôi lại băn khoăn không biết dịch vụ này có đau không và uổng như thế nào để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Xem thêm: bấm mí mắt có đau không ).
  (Mai Tuyết Thư, 27 tuổi, Hà Nam)
  đáp:

  Chào bạn Tuyết Thư!

  Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc “cắt mí mắt có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Cho hoi cat mi mat co bi dau khong gia ca cu the nhu nao
  Cắt mí mắt có đau không?
  Đúng như bạn san sớt, mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp trông kém sắc hơn và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuân mặt. Với tình trạng này bạn có thể vận dụng các cách thiên nhiên để khắc phục nhưng chúng chỉ có tác dụng phần nào chứ không thể loại bỏ hết bọng mắt và làm mắt bạn to hơn được. Khi ấy, giải pháp tốt nhất mà bạn có thể tìm đến để vừa có thể loại bỏ bọng mỡ mí mắt và có thể cải thiện đôi mắt một mí của mình đó chính là vận dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt tại các cơ sở thẩm mỹ.. Như biểu hiện ở trên, bạn hoàn toàn ăn nhập để thực hành dịch vụ cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt có đau không? có hiểm không (Xem thêm: mắt 1 mí thành 2 mí )?

  Cắt mí mắt có đau không? có nguy hiểm không?

  Không chỉ riêng bạn mà cắt mí mắt có đau không cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định cắt mí để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt của mình. trước hết, phải khẳng định với bạn rằng, cắt mí mắt là phương pháp KHÔNG gây đau đớn, hiểm cho khách hàng. Bởi các căn do sau đây:

  + Tiểu phẫu nhẹ nhõm, hạn chế gây thương tổn: Cắt mí mắt bản chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này các thầy thuốc sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt của bạn sau đó sử dụng các phương tiện chuyên biệt rạch một đường nhỏ nằm sát đường bờ mi và sử dụng thiết bị laser để loại bỏ bọng mỡ mắt song song tạo nếp gấp mí mới với những khách hàng có nhu cầu muốn tạo mắt 2 mí. Phương pháp được thực hiện đơn giản, tường tận, nhẹ nhàng… hạn chết tối đa các xâm lấn tổn thương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cắt mí mắt hoàn toàn không gây đớn đau hay hiểm.

  + Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt: Một lí do nữa giúp bạn trả lời được thắc mắc cắt mí mắt có đau không để bạn có thể yên tâm hơn đó là trước khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê sờ soạng vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hành bạn không cảm thấy bất kì đớn đau, khó chịu nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
   

Chia sẻ trang này