1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Cho thuê máy chiếu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 21 Tháng tám 2015.

  Công ty Solution cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tổ chức sự kiện, thuyết trình giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của các buổi thuyết trình và sự kiện lớn, công ty máy chiếu VNPC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu tổ chức sự kiện. Để buổi sự kiện diễn ra thành công và người tham dự có thể xem trọn vẹn được buổi sự kiện thì cách tốt nhất là đưa sự kiện diễn ra lên một màn chiếu lớn, cách thức cũng rất đơn giản chỉ cần máy quay, máy chiếu và màn chiếu là có thể tạo nên một buổi sự kiện hoàn hảo.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ các buổi thuyết trình, chúng tôi luôn có sẵn các loại máy chiếu thế hệ mới nhất phù hợp cho bài thuyết trình của khách hàng. Được nhiều diễn giả và những người tổ chức sự kiện tin dùng.

  Cách thức thuê máy chiếu rất đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn máy chiếu tốt nhất.
  Máy chiếu sẽ được giao và lắp đặt tận nơi sử dụng, nếu khách hàng chưa thành thạo về cách sử dụng máy chiếu chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết.

  Giá cho một buổi thuê máy chiếu chỉ trong khoảng vài trăm ngàn tùy theo độ sáng của máy, chúng tôi sẽ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng về dịch vụ.

  Công ty tổ chức sự kiện Solution
  cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM ( SOLUTION )

  Địa chỉ : Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline : 0912525577 – 0976602468
   

Chia sẻ trang này