1. thuemayphotoquan2

  thuemayphotoquan2Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  Cho thuê máy photocopy tại tphcm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuemayphotoquan2, 5 Tháng ba 2016.

  Chúng ta sẽ chẳng còn gặp những khó khăn mà Chúng ta đang gặp phải nữa nếu Quý khách sử dụng ngay dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tphcm. Những vấn đề đó là gì, hãy xem qua và chắc chắn Anh chị sẽ thấy thú vị đấy.
  Vấn đề khi Bạn không sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại tphcm là gì? Hãy nghĩ mà xem ngay giữa trời trưa nắng mà Quý khách phải chạy đi kiếm quán photocopy để in văn bản cho Sếp do máy in của công ty bị lỗi. Hay quá nhiều người sử dụng chung máy in do phụ thuộc vào một máy tính chia sẻ, dẫn đến kẹt lệnh in của Bạn. Hoặc rằng nhìn cái máy in cũ màu, in ì ạch một file word mà cả mười mấy phút chưa xong. Tệ hơn nữa là máy in không in được do máy tính lỗi và phải nhờ dịch vụ sửa máy tính cài đặt cả tiếng đồng hồ làm bạn chậm tiến độ công việc. Thật quá mệt mỏi phải không nào?
  Lúc này, Quý khách cần phải thay đổi. Với dịch vụ chuyên cho thuê máy photocopy tại tphcm cho văn phòng, công ty, công trình tại tphcm và các tỉnh lân cận như nhơn trạch, biên hòa, bình dương… chúng tôi sẽ thay Chúng ta giải quyết tất cả những trở ngại trên chỉ với một thiết bị photocopy.
  Máy photocopy Thiên Phúc cho thuê là những dòng máy đời mới từ các hãng nổi tiếng về thiết bị photocopy là Toshiba Estudio, Ricoh Aficio. Lúc này, công việc văn phòng của Anh chị sẽ Hiệu quả như thế nào ư?
  • Thứ nhất, chi phí thuê máy chỉ có 700.000 vnđ / tháng.
  • Thứ hai, mực in, vận chuyển hay cài đặt đều được kỹ thuật hỗ trợ 100% miễn phí.
  • Thứ ba, sử dụng máy photocopy thì in hay scan hay fax đều đạt tốc độ nhanh gấp 4 lần các thiết bị thông thường. Ví dụ máy photocopy Ricoh Aficio MP 5000 mỗi lần cho lệnh in đạt tốc độ 50 trang/phút vị chi 1 cuốn sách 100 trang chỉ mất 2 phút in so với máy in Canon 2900 mất tới hơn 8 phút.
  • Thứ tư, máy photo hoạt động độc lập, in qua mạng LAN với tốc độ 100Mps Full Duplex cải tiến vượt trội so với máy in thông thường phải sử dụng máy chủ in, nếu máy chủ lỗi thì tất cả máy khác đều không in được.

  Lúc này điều Anh chị quan ngại chính là gì? Giá cả ? VÂNG, CHỈ VỚI 700.000 VNĐ ! Quá rẻ phải không nào.
  Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay HOTLINE: 0986.22.7177 gặp Mr.Nhân, thủ tục chỉ trong vòng 1 tiếng và sau 2 tiếng bạn sẽ nhận được máy photocopy để sử dụng.

  Thông tin liên hệ:
  Máy Văn Phòng Thiên Phúc
  Địa chỉ: 336 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
  SĐT: 0986.22.7177
  Email: itnhan.le@gmail.com
  Website: thienphuc.vn

  Keyword: cho thue may photocopy, thue may photo gia re, thue may photocopy tai tphcm.
   

Chia sẻ trang này