1. truongson0809

  truongson0809Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  30

  Cho Thuê người yêu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi truongson0809, 20 Tháng một 2015.

  Cho Thuê Người Yêu
  Lúc bạn buồn, stress và có nhu cầu tìm một người bạn để tâm sự , cafe,... để giảm Stress đồng thời là cơ hội hẹn hò, giao lưu, tìm bạn,... thì hảy liên hệ với chúng tôi.
  Cho Thue nguoi yeu
  Hình chỉ mang tính chất minh họa

  - Bạn là kỹ sư, nhân viên văn phòng hay là một giám đốc chỉ chăm lo cho sự nghiệp, bạn bị hạn chế về các hoạt động xã giao và điều kiện giao lưu. Đến với chúng tôi bạn có cơ hội tìm kiếm, gặp mặt và tiếp xúc với những đối tượng bạn quan tâm.

  - Gia đình bạn bè thất vọng khi nghĩ đến bạn như một người vô cảm không có mảnh tình nào vắt vai. Bạn cần 1 người bạn đi cùng mình về nhà trong dịp sắp tới.

  - Bạn đang phiền lòng vì buổi đi chơi sắp tới ai cũng có đôi có lứa, còn mình thì đang khuyết. Bạn cần 1 cô gái đi chơi cùng mình trong dịp valentine hoặc Noel với bạn bè.

  - Bạn cảm thấy khó khăn để tìm thấy người bạn như bạn muốn để có thể tiếp cận và hướng tới tình yêu. (bạn muốn 1 tháng được gặp người bạn yêu thích 4 lần hay 8 lần vào ngày nào đó để cùng đi uống cafe, nghe nhạc, xem phim hay đi ăn tối…)

  - Bạn cảm thấy tự ti xung quanh bạn bè đã có đôi, mà bạn chưa có người yêu mặc dù được khen là tài năng và xinh đẹp? Bạn mong muốn tìm kiếm một cơ hội gặp gỡ những anh chàng/ cô gái cùng hoàn cảnh như mình một cách kín đáo, một kênh đáng tin cậy?
  Cho Thue nguoi yeu
  Với dịch vụ "Cho thuê người yêu" - Apollo cung cấp cho khách hàng 1 người bạn nam (nữ) vào vị trí tức thời của người yêu để đáp ứng những nhu cầu trên.

  Đến với Apollo bạn được lựa chọn người bạn mong muốn uống café hay đi cùng mình trong dịp ra mắt gia đình sắp tới…Với hàng ngàn sự lựa chọn các ứng viên, chúng tôi chọn lọc hàng chục nghìn hồ sơ mỗi năm, cả nam & nữ, mỗi tiêu chí của khách hàng đều được chúng tôi ghi chép lại và phản hồi cẩn trọng với sự bảo mật thông tin tuyệt đối và hiểu khiến cho bạn bè và đôi khi chính bạn cảm thấy cô gái đi cùng mình thân thiện hơn bao giờ hết!

  Bạn có biết quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của APOLLO?

  - Đảm bảo nhận được đúng dịch vụ, đúng yêu cầu, đúng đối tượng cam kết.

  - Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

  - Ký hợp đồng chỉ một lần duy nhất và yêu cầu dịch vụ mãi mãi.

  - Thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật.

  Chi tiết liên Hệ:

  Email: chothuethuky.net@gmail.com
  Website: http://www.chothuethuky.net/cho_thue_nguoi_yeu
   
 2. mrtid92

  mrtid92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  17
  Sắp đến Tết rồi, chắc dịch vụ này sẽ nở rộ nhỉ. Chúc làm ăn phát đạt.
   

Chia sẻ trang này