1. hachicntt

  hachicnttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  28
  Hà nội

  Cho thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ nhất tại quận Tây Hồ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hachicntt, 21 Tháng mười một 2015.

  Bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại quận Tây Hồ, để phục vụ mình trong chuyến đi công tác, du lịch, đưa đón sân bay, về quê vào các dịp cuối tuần.

  Và hiện nay có quá nhiều các dịch vụ cho thuê xe ô tô 7 chỗ luôn khiến bạn băn khoăn lo lắng. Không biết dịch vụ nào cho thuê xe giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Để đáp ứng hết nhu cầu của cho tất cả mọi người. Thì hiện nay một trong các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ nhất tại quận Tây Hồ thì phải nhắc đến Công Ty Vân Hải.

  Cho thue xe o to 7 cho gia re nhat tai quan Tay Ho
  Cho thuê xe ô tô 7 chỗ giá rẻ nhất tại quận Tây Hồ
  Được khá nhiều mọi người biết đến và tìm cho mình những dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đời mới giá rẻ tại Công Ty Vân Hải. Với khá nhiều các dòng xe đời mới phục vụ cho mọi người như: Kia Carens, Toyota Fortuner, Innova E….

  Không chỉ cho thuê xe đi du lịch, công tác, đưa đón sân bay, Vân Hải còn có khá nhiều những dòng xe theo tháng như: Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ , 16 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Để phục vụ các chủ doanh nghiệp, công ty, trường học đang có nhu cầu thuê xe theo tháng đưa đón nhân viên và các học sinh.

  Cho thue xe o to 7 cho gia re nhat tai quan Tay Ho
  Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại quận Tây Hồ
  Để đăng ký đặt xe nhanh nhất tại quận Tây Hồ, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0903.441.336. Cũng như để được tư vấn về các dòng xe một các chi tiết nhất.

  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ của Công Ty Vân Hải tại đây(http://vanhai.vn/cho-thue-xe-4-cho-c20.html).

   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này