1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48

  Chơi Phong Vân Truyền Kỳ Online nên chọn môn phái nào? (p1)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lythuha92, 5 Tháng năm 2015.

  Chơi Phong Vân Truyền Kỳ Online nên chọn môn phái nào?
  Nên chơi phái gì trong game Phong Van Truyen Ky? dễ thường đây là câu hỏi mà hầu hết chúng tôi thường đặt ra khi mới tìm hiểu chơi Phong Vân Truyền Kỳ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bàn luận để tìm ra phái thích hợp nhé. Cách chọn phái game Phong Vân Truyền Kỳ: Game Phong Van Truyen Ky có 4 phái đó là : Tu Chân , hiệp sĩ , phù thuỷ và chiến sĩ. Mỗi phái có những đặc điểm riêng biệt và tùy theo sở thích của mỗi người để chọn phái thích hợp. Đầu tiên các bạn cần phải hiểu điểm mạnh và khả năng của từng phái. Mỗi phái lại có những đặc trưng riêng biệt về Năng lực và lối chơi. Để chọn cho mình 1 phái thích hợp , bạn cần hiểu mỗi phái có điểm mạnh gì , xem nó có thật sự phù hợp với mình không?
  1. Phái Tu Chân trong Phong Van Truyen Ky
  Phái Tu Chân trong PVTK là nhân vật nữ có khả năng buff cho đồng đội. Trong các trận PK thì Tu Chân sẽ có nhiệm vụ bình phục và tăng sát thương cho các thành viên. Nếu ai thích xưng hùng xưng bá , yêu thích sự hổ báo thì không nên chọn phái Tu Chân. Vậy liệu có nên chơi phái Tu Chân hay không?
  dĩ nhiên là có rồi , một team khi PK mà có Tu Chân thì sẽ cực lợi , đó là chưa kể số lượng người chơi Tu Chân sẽ ít so với các class khác nên Tu Chân sẽ được coi trọng và yêu mến hơn.
  Phái Tu Chân trong PVTK là nhân vật nữ có khả năng buff máu và tăng sát thương cho các thành viên khác. Rõ ràng đây là một nhân vật đóng vai trò rất quan trọng trong đội. Kiểu nhân vật này thích hợp với những người có phú cho hình thể nhẹ nhàng , không thích đánh giết. Dù cho không nhiều người thích chơi đặc biệt là các boy nhưng Tu Chân luôn được Quần chúng yêu quý và mến mộ.
  Tai Phong Van Truyen Ky
  PVTK
  2. Phái chiến sĩ trong Phong Vân Truyền Kỳ Online

  chiến sĩ là lớp nhận vật có chỉ số thể lực cao( tank ). Trong trận chiến , chiến sĩ sẽ là người khai mạc combat , là lá chắn kiên cố cho đồng đội. Sở trường của chiến sĩ là đánh giáp lá cà. Đây có khả năng nói là tuyển trạch cực kì cho những ai thích một nhân vật nhanh nhẹn , giỏi chịu đòn. Địa vật này có nét giống với tướng đấu sĩ đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại. Tai game online chiến sĩ không khác gì một tanker với lượng máu trâu bò. Trong trận chiến , chiến sĩ sẽ là kẻ mờ đầu , là lá chắn kiên cố cho đồng đội. Sở trường là đánh giáp lá cà. Nếu bạn thích sở hữu một con trâu chính cống , chiến sĩ là tuyển trạch tuyệt vời.
  Phong Van Truyen Ky
  Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các nhân vật, môn phái trong game Phong Van Truyen Ky. Ở Phần 2, mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn về 2 môn phái khác đó là Pháp Sư và Hiệp Khác, cùng đón đọc nhé
   

Chia sẻ trang này