1. thuynv039

  thuynv039Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  83
  Hà nội

  chọn du học hàn quốc ở nhiều cấp độ khác nhau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuynv039, 10 Tháng tám 2016.

  Sau kết thúc chiến tranh thế giới thứ hai, Hàn Quốc là một trong các quốc gia đói nghèo và lạc hậu nhất tại châu Á. ½ thế kỷ trôi qua, quốc gia bé nhỏ có hơn 70% diện tích là đồi núi vươn lên trở nên 1 trong 4 con rồng châu Á và là nền kinh tế to thứ 13 thế giới với thu nhập bình quân đầu người cao hơn cả Liên minh châu Âu EU. Vậy điều gì đã tạo nên “Kỳ tích sông Hàn”? Đó chính là GIÁO DỤC.

  Sớm nhận thức được vai trò quan trọng của giáo dục, các nhà lãnh đạo của Hàn Quốc đã tập kết tiền tài, nhân công , máu nóng để xây dựng và lớn mạnh nền giáo dục trong nước. tạo điều kiện cho nền giáo dục non trẻ của Hàn Quốc sau 30 năm đã ghi tên mình trên bản đồ những nền giáo dục hàng đầu toàn cầu . hiện giờ , với hệ thống giáo dục tiên tiến, phổ biến trường học đạt chuẩn quốc tế và đặc biệt việc ứng dụng đa dạng chính sách về học bổng du học hàn quốc đã giúp Hàn Quốc lôi kéo một lượng lớn học sinh , sinh viên quốc tế đến du học hàn quốc, trong chậm triển khai với rất đông sinh viên Việt Nam.

  những du học trò Việt Nam sở hữu thể chọn lựa du học hàn quốc và học tập tại các trường ĐH lớn khác như: ĐH đất nước Seoul, ĐH Seoul, ĐH quốc gia Kyungpook, ĐH quốc gia Dongguk, ĐH Ulsan, ĐH Hanyang…gành tiếng Anh
  • Học tiếng Hàn 01 năm và đạt TOPIK 3 trở lên ví như học chuyên ngành tiếng Hàn
  • Xét điểm chuyên cần và điểm học lực
  chon du hoc han quoc o nhieu cap do khac nhau

  kế bên các trường ĐH trên, hiện tại ĐH Kyungdong cũng là 1 trong số các trường có chương trình học bổng lớn và thu hút đầy đủ sinh viên Việt Nam. các mức học bổng du học hàn quốc do trường cấp bao gồm 50% – 70% – 100% phần lớn học phí khóa ĐH 4 năm. những sinh viên du học hàn quốc được tuyển lựa một trong 32 chuyên lĩnh vực khác nhau từ kinh tế, khoa học, khoa học, sư phạm đến điều dưỡng, coi ngó sức khỏe… tích lũy kinh nghiệm du học hàn quốc

  Đối mang du học trò quốc tế, Cả nhà thường hội tụ lựa chọn du học tại 3 bậc học của Hàn Quốc ngừng thi côngĐây là: Đại học, Thạc sĩ và tiến sĩ . Dưới đây là 1 số tiêu chuẩn đầu vào cho các du học sinh hàn quốc:

  có bậc học Đại học, bạn cần tốt nghiệp THPT mang học lực khá trở lên và có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK tối thiểu mức 4 hoặc IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0. thường nhật , Các bạn sinh viên Việt Nam sẽ chọn chương trình học tiếng Hàn của trường Đại học, sau chậm triển khai xin lên khóa Cử nhân, bởi việc xin thẳng vào học Cử nhân tại Hàn Quốc là rất khó. Chương trình học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế kéo dài từ 1 – 1.5 năm và khai trường vào 4 kì: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

  với bậc học Thạc sĩ, sinh viên Việt Nam cần thấp nghiệp Đại học mang học lực tương đối hoặc chuyên nghiệp , có chứng chỉ TOPIK 4 – 5 hoặc IELTS tối thiểu 6.0 – 6.5.

  đề xuất của bậc học tấn sĩ rất cao, thành ra , để mang thể học chương trình tấn sĩ tại Hàn Quốc, bạn phải với bằng thạc sĩ và nộp kèm 1 luận văn hay một đề tài nghiên cứu mới mẻ đã được bảo vệ trước hội đồng chấm thi.

  Du học Hàn Quốc đang ngày một phát triển thành xu hướng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. đến mang Hàn Quốc, sinh viên sẽ được hưởng một hệ thống giáo dục đương đại và hết sức nhiều.
   

Chia sẻ trang này