1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Chọn đúng day curoa cho xe máy chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ws88vv, 25 Tháng ba 2016.

  Như đã biết, chúng ta biết đến dây curoa chỉ xuất hiện ở những thiết bị máy móc yêu cầu tốc độ vận hành lớn, thời gian sử dụng liên tục và lâu dài, ví dụ xe oto, máy nghiền cám hay xay trộn lúa gạo..vv..vvv… Mỗi loại day curoa sẽ được cấu thành từ vật liệu, có cấu trúc và chất liệu khác nhau để phù hợp với từng loại máy khác nhau. Chứ còn về dòng xe máy thì rất khó, nếu không muốn nói là bất khả thi. vốn phổ biến với loại phương tiện này. Đối với các máy cắt chữ decal, một sợi dây curoa nhỏ gọn nhưng lại là “đồng minh” quan trọng đối với người lao động, bởi nếu thiếu quá trình sản xuất sẽ bị ngưng lại. Tuy nhiên gần đây,dân độ xe Exciter của hãng Yamaha lại áp dụng điều này thay cho thiết bị nhông sên bình thường.
  Day curoa là được xem như thiết bị giúp có khả nắng gắn kết thiết bị của máy móc chuyển động linh hoạt đảm bảo làm việc theo công suất và hiệu quả công việc. Nhưng đa số các hãng đều đặt hàng từ các nhà sản xuất dây curoa chuyên nghiệp. Thương hiệu dây curoa nổi tiếng nhất thế giới vẫn là BANDO.

  Hướng dẫn chọn dây curoa xe tay ga tránh hàng giả

  Xe tay ga ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn làm phương tiện giao thông hàng ngày, do đó phụ tùng xe tay ga hiện đang là mặt hàng hot tại Việt Nam. Thường dây cung cấp cho mỗi hãng xe đều đóng mác của từng hãng: SYM, Honda, Yamaha. Dây curoa là một trong những mặt hàng hiện nay đang bị làm giả rất nhiều. Trong bài Viết dưới đây mình sẽ giúp bạn cách lựa chọn dây curoa tay ga chính hãng nhằm giúp bạn tránh được việc “Tiền mất tật mang” cũng như giúp chuyến đi của bạn được an toàn hơn.

  Nếu bạn không rành hoặc không an tâm trong việc lựa chọn dây curoa thì có thể liên hệ đến Công ty chúng tôi. Không những bán dây curoa mà hiện nay công ty chúng tôi còn bán rất nhiều phụ kiện khác như thước kẹp-thuoc kep chính hãng,xi lanh khí nén, xi lanh thủy lực chính hãng.
   

Chia sẻ trang này