1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  132
  Toàn Quốc

  chọn lựa dàn karaoke ít tiền , chất lượng không bao giờ rất dễ dàng đến thế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 22 Tháng tám 2016.

  Để thay mới một chút, trong bài này, mình sẽ bật mý đến những bạn cách lựa chọn dàn karaoke chất lượng nhất nhé! Không suốt ngày toàn chia sẻ về 1 dòng sản phẩm như dòng loa hay đầu karaoke nhiều chắc một số bạn cũng chán. tất cả chúng ta cùng bắt đầu nào.

  thời gian gần đây , việc đam mê ca hát & đầu tư một Bộ dàn loa karaoke ở nhà gần như không còn là điều quá quá khó với khá nhiều gia đình. Khi cuộc đời có thể nâng cao, yêu cầu giải trí & hưởng thụ cuộc đời của con người càng ngày tăng thì đời sống tinh thần cũng nhu cầu tương tự. Nếu ngày xưa việc yêu ca hát của các bạn được thể hiện trong việc sưu tầm một số tập nhạc chép tay, rồi nghêu ngao ca hát thì thời điểm này , người yêu ca hát phải thể hiện giọng mình đi lên cùng điệu nhạc du dương, phải quyện âm chuyên nghiệp … và đầu là chọn số một cho nhu cầu này. Vậy, để đầu tư 1 dàn máy toa a2030 tại nhà thì phải chọn như nào , nó có thể coi như là một điều không dễ riêng đối với các người chỉ biết yêu ca hát.

  - Âm thanh: lúc này âm thanh karaoke chủ yếu có 2 định dạng cơ bản là file midi & file beat (bình thường thì là mp3). 1 Đầu karaoke được coi là cao cấp phải chơi được những file midi và có tổng hợp âm ngoài, vừa tạo được chất lượng cao âm thanh cao cấp, tạo cảm giác phòng hát chuyên nghiệp, vừa có khả năng điều chỉnh thích hợp theo tiếng hát của từng người khi thay đổi được .

  - Nhạc: cái này cực kỳ quan trọng , vì những “ca sỹ nghiệp dư” như chúng ta thường hát và tác động khá nhiều bởi một số bài hát được phối trên thị trường, bởi thế những bài toa pc 2852 phải đáp ứng được tiêu chí hay và dễ hát, hay nói khác hơn là “quen” & dễ hát. bất kỳ một bài karaoke nào có đang có trên thị trường mà không đáp ứng 2 tiêu chí này coi như thảm bại, không có khả năng mới, cải tiến , mà phải quen.

  - số bài hát : bao nhiêu là đủ? tất cả ! chỉ có thể là tất cả , bài nào đã có ca sỹ người hát thì đầu karaoke phải có. mọi thứ mọi người đều có quãng thời gian “vàng son” với những kỷ niệm của riêng mình, không ai giống ai & vì thế , không ai yêu nhạc hoàn toàn giống ai. Khi trang bị đầu karaoke tại nhà, thứ đặc biệt mình phục vụ yêu cầu của riêng mình. Nhưng khi có cơ hội tụ họp bạn bè, thì cuộc vui cũng bắt buộc phải giành cho tất cả . do thế , tiêu chí số bài hát vẫn là 1 tiêu chí rất đáng quan tâm .

  - thời điểm ra đĩa: tiêu chí này cũng để đáp ứng nhu cầu về bài hát mới. Ngoài ra, nó còn thể hiện tinh thần tránh nhiệm của nhà sản xuất đối với khách hàng của mình. Máy bán đi không phải là hết, mà phải có nhạc, phải cập nhật liên tục .

  - kiểu dáng máy: hình thức máy tuy không ảnh hưởng đến chất lượng cao & tuổi thọ của máy song đó cũng là 1 yếu tố để khách hàng quyết định có “rinh” về hay không. Khuynh hướng mặt máy với màu sắc & đèn lòe loẹt dường như đang thoái vị và nhường ngôi cho một số kiểu máy đơn điệu nhưng sang trọng.

  - Giá: làm thế nào để chọn được Đầu karaoke đầy đủ 1 số tính năng cao cấp nhưng giá phải chăng cũng là 1 vấn đề cần kiểm tra kỹ càng . không phải thời gian nào phương châm “tiền nào của đó” cũng đúng vì đôi khi bộ máy quản lý cồng kềnh và chi phí thương hiệu quá lớn làm giá bị đẩy đi quá xa. Với các công ty có bề dày lịch sử thì dường như hay mắc vào một số khuyết điểm này.

  - 1 số tính năng khác: Ngoài việc hát karaoke thì vai trò DVD cũng quan trọng , quan trọng phải không kén đĩa, đọc được nhiều định dạng file. đặc biệt thời gian này xu thế dùng TV LCD đang hay gặp nên ngõ ra HDMI với hình ảnh upscale lên HD chất lượng cũng là yếu tố cần thiết .

  Tại Việt Nam, Hiện giờ ta rất dễ dàng tìm mua những đầu karaoke thông dụng, với một số tiếng tăm như Ariang, California,ĐẦU ACNOS Soncamedia, … Mặc dù vậy để đáp ứng yêu cầu đã nêu thì chỉ có khả năng chia sẻ 2 sự nổi tiếng lớn là Ariang & ACNOS Soncamedia, với những model tiêu biểu:

  - ACNOS 8000HDD của Soncamedia, chú này lại chưa thu được tiếng hát nhưng có HDMI cho TV CLD với tỉ lệ hình 16:9, giá cả cũng ok.

  - Với loại đầu bình dân theo mình thấy các bạn nên chon đầu acnos. Riêng dòng đầu ACNOS này sẽ có cực nhiều một số đặc điểm riêng biệt mà không phải bất kỳ sản phẩm của hãng khác có thể nhận được :

  Cập nhât đĩa liên tục
  số bài hát tiếng việt lớn, kho nhạc đồ sộ
  số tiền rẻ
  Có đường HDMI
  nhiều mẫu mã

  về cơ bản , để chọn lựa loa karaoke được một bộ âm thanh chất lượng cao thì sẽ không còn phải dễ dàng . Tuy Nhiên , không phải là không có cách những bạn đánh đúng được vào đối tượng & hiểu một số cái trọng tâm, nhưng cái bắt buộc phải chọn lựa . hi vọng bài này đã bật mý được đến những bạn các tiêu chí quan trọng và then chốt nhất, giúp đỡ bạn chọn được 1 dàn âm thanh tốt cho gia đình của bạn .

  nếu vẫn không tự lựa chọn được dàn karaoke bạn có thể gọi điện đến những cơ sở của Việt Mới audio để có được 1 số hỗ trợ chính xác & hiện đại nhất. Khi đến với Việt Mới audio bạn có khả năng tin tưởng hoàn toàn được vào chất lượng cao của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này