1. hanhruby

  hanhrubyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  66
  Toàn Quốc

  chọn thiết bị vệ sinh cho bạn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi hanhruby, 20 Tháng tám 2016.

  Giai đoạn thiết kế và lắp đặt mấy thiết bị vệ sinh viglaceracho phòng tắm, các gia đình thường mắc một số sai lầm chung. Hãy cùng Cường Quốc tìm hiểu về mấy sai lầm hay gặp trong thiết kế phòng tắm và lắp đặt thiết bị vệ sinh luôn sau đây.
  Sai lầm hay gặp trong thiết kế phòng tắm và lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Hiện nay, phòng tắm đã trở thành một trong các khu vực rất quan trọng trong ngôi nhà, được chú ý đến khâu thiết kế, lựa chọn và lắp đặt mọi thiết bị vệ sinh vô cùng kỹ lưỡng. Mặc dù vậy, nhiều gia đình đều mắc phải mấy sai lầm trong lắp đặt và bài trí mọi thiết bị vệ sinh khiến công năng của mọi thiết bị này không được phát huy mức cao nhất, mọi người khó dùng và cảm thấy không thoải mái. Hãy điểm qua mọi sai lầm và phương hướng khắc phục nhé.
  Phòng tắm thiếu ánh sáng đột nhiên và chưa thông gió
  Phòng tắm nếu thiếu ánh sáng sẽ ngay trong tình trạng u ám và ẩm ướt. Bên cạnh đó, phòng tắm nhà bạn nếu không thông gió sẽ có hiện tượng nấm mốc, mùi hôi làm cho cảm thấy khó chịu. Bạn nên thiết kế ô cửa sổ mở ra bên ngoài cho phòng tắm nhà cá nhân tôi liền khô ráo và không bị mùi. Vậy nhưng, nếu chưa thể mở cửa thì bạn có thể dùng máy hút mùi để vệ sinh cho phòng vệ sinh, phòng tắm của gia đình.
  Những thiết bị vệ sinh không phục vụ được các người cùng thời gianHiện nay, thông luôn mấy gia đình sẽ sử dụng chung một phòng vệ sinh thường một phòng tắm nên xảy ra tình trạng mấy thiết bị vệ sinh chưa thể phục vụ cho nhu cầu của nhiều thành viên cùng đợt tại một khi. Nếu gia đình bạn phải dùng chung một phòng tắm, ban nên xây dựng phương án để một thời gian co thể 2 người cùng sử dụng những thiết bị vệ sinh. Đối cùng mặc đồ tích phòng tắm đủ rộng, bạn nên lắp đặt 2 chậu rửa caesar để có thể cùng nhau rửa mặt, đánh răng lúc buổi sáng. Đối với phòng tắm nhỏ, bạn nên có kế hoạch phân chia không gian thành khu khô và khu ướt để thời điểm chồng tắm thì vợ không dứt có thể vệ sinh cá nhân.
  chon thiet bi ve sinh cho ban
  Sai lầm thường gặp trong thiết kế phòng tắm và lắp đặt thiết bị vệ sinh
  Vị trí chậu rửa và vòi rửa lắp đặt không phù hợp
  Bên cạnh việc bạn cần quan tâm đến tính thẩm mỹ và giá tiền của thiết bị vệ sinh thì cũng cần đảm bảo khoảng cách giữa chúng hợp lý và tạo cảm giác thoải mái thời gian dùng. Thời gian lắp đặt chậu rửa, bạn cần quan tâm đến độ cao của chậu rửa so với mặt đất hằng khoảng cách xa nhất của chậu rửa và gương,... Khi lắp đặt sen vòi caesar , bạn nên lưu ý lắp đặt sao cho giai đoạn mở vòi không có cảm giác vướng víu thời gian rửa tay cũng như nước không bị bắn ra ngoài.
  Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh bao gồm: bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu nữ, bồn tiểu nam, bồn tắm, sen vòi............
  Nếu gia đình có trẻ nhỏ mà lắp đặt chậu rửa quá cao sẽ làm cho con trẻ không với được hoặc là chưa sử dụng được. Trong quá trình lắp đặt chậu rửa, bạn cũng không nên lắp vòi chậu sát cùng lòng chậu vì sẽ gây bất tiện thời điểm sử dụng.
  Mọi thiết bị vệ sinh và đồ dùng lộn xộn
  mọi đồ dùng trong phòng tắm cần sắp sửa xếp ở mọi nơi thuận tiện, dễ lấy. Ví dụ như sữa tắm và dầu gội nên đặt cạnh vòi hoa sen. Giấy vệ sinh và khăn mặt nên để ở các khu vực khô ráo để chưa bị mùi. Trên đây là những điều bạn nên tránh để có được một chưa gian riêng tư thoải mái nhất. Nếu vẫn bất cứ băn khoăn đâu có cần tư vấn, hãy để Cường Quốc giúp bạn nhé, các bạn có thể đến showroom 351 trường chinh để được hỗ trợ tốt nhất
   

Chia sẻ trang này